Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi đơn vị làm bảng hiệu Led quảng cáo cho quán cafe?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Toàn, sống ở Quảng Trị. Mình muốn hỏi đơn vị làm bảng hiệu Led quảng cáo cho quán cafe? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi đơn vị làm bảng hiệu Led quảng cáo cho quán cafe?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình tên là Toàn, sống ở Quảng Trị. Mình muốn hỏi đơn vị làm bảng hiệu Led quảng cáo cho quán cafe uy tín và chất lượng? Mình thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công đèn Led mà chưa biết chọn đơn vị nào cung ứng dịch vụ tốt và chất lượng đảm bảo. Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Tám Toàn  2.372 xem Đăng: 10/3/2017

Bình luận

Văn Bình  671 like

Bạn ơi, nếu tìm đơn vị thi công đèn Led quảng cáo thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 Bạn sẽ được tư vấn chi tiết và được báo giá hợp lý.

Re: Hỏi đơn vị làm bảng hiệu Led quảng cáo cho quán cafe?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Chấn Bảo  541 like

Bạn tìm hiểu các trang diễn đàn đèn Led xem sao, mình nghĩ nó sẽ giúp ích cho bạn.

Re: Hỏi đơn vị làm bảng hiệu Led quảng cáo cho quán cafe?

 Mỹ Uyên  291 like

Bạn @Văn Bình nói đúng đấy, hôm trước mình cũng mua đèn Led ở cửa hàng này, giá cả hợp lý & nhân viên bán hàng tư vấn rất nhiệt tình.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi đơn vị làm bảng hiệu Led quảng cáo cho quán cafe?
5 (100%) 22 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *