Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi chi phí làm biển hiệu Led quảng cáo cho nhà hàng?


Chào tất cả mọi người. Mình tên là Hồng, sống ở Hải Phòng. Mình muốn hỏi mọi người là chi phí làm biển hiệu Led quảng cáo cho nhà hàng khoảng bao nhiêu tiền? Mình thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị mà chưa biết chọn đơn vị đèn Led nào uy tín và chất lượng. Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi chi phí làm biển hiệu Led quảng cáo cho nhà hàng?

 

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người. Mình tên là Hồng, sống ở Hải Phòng. Mình mới vừa xây dựng một nhà hàng về hải sản tươi sống, dự kiến là 2 tuần nữa khai trương. Nhưng quán mình chưa có biển hiệu, mình biết ấn tượng đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi đến quán là sự lung linh của biển hiệu. Vậy mình muốn hỏi mọi người là chi phí làm biển hiệu Led quảng cáo cho nhà hàng khoảng bao nhiêu tiền? Mình thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị mà chưa biết chọn đơn vị đèn Led nào uy tín và chất lượng. Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Minh Hồng  1.098 xem Đăng: 18/3/2017

Bình luận

Xuân Mai  591 like

Bạn ơi, nếu thi công biển hiệu Led quảng cáo cho nhà hàng thì liên hệ cửa hàng Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 bạn sẽ được tư vấn tận tình và báo giá rất hợp lý.

Re: Hỏi chi phí làm biển hiệu Led quảng cáo cho nhà hàng?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Văn Pháp  310 like

Tùy với mức chi phí và giá thành sẽ có những loại biển thẩm mỹ và chất lượng cũng khác nhau. Nhưng với Led quảng cáo thì mình nghĩ hơi đắt.

Re: Hỏi chi phí làm biển hiệu Led quảng cáo cho nhà hàng?

 Tiến Khoa  93 like

Giá cả thị trường bây giờ bấp bênh lắm, bạn đến trực tiếp cửa hàng chuyên về Led quảng cáo tham khảo giá cho chắc. Tiền đâu của đó bạn ah!

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi chi phí làm biển hiệu Led quảng cáo cho nhà hàng?
5 (100%) 24 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *