Phan Công Hoan

Phan Công Hoan

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Mua led tuýp tại Hà Nội?


Mọi A/C . Gia đình của tôi đang muốn Mua led tuýp tại Hà Nội? Để trang trí mấy phòng ở nhà mà chưa biết mua ở đâu tại Hà nội? Tôi thấy trên mạng có rất nhiều loại đèn led tuýp dùng cho phòng ở lên tôi lên diễn đàn led thảm khảo. Mọi người có chỗ nào chất lượng để tôi tham khảo về cường độ sáng sao cho phù hợp phòng khách và phòng ngủ cho con. Cảm ơn rất nhiều!

Mua led tuýp tại Hà Nội

 

Câu hỏi

Mọi A/C . Gia đình của tôi đang muốn Mua led tuýp tại Hà Nội? Để trang trí mấy phòng ở nhà mà chưa biết mua ở đâu tại Hà nội? Tôi thấy trên mạng có rất nhiều loại đèn led tuýp dùng cho phòng ở lên tôi lên diễn đàn led thảm khảo. Mọi người có chỗ nào chất lượng để tôi tham khảo về cường độ sáng sao cho phù hợp phòng khách và phòng ngủ cho con. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Lan Nguyễn  2.188 xem Đăng: 13/06/2017

Bình luận

Tân An  121 like

Bạn để lại số điện thoại cho mình nhé. Bên mình chuyên làm trang trí nội thất giá cả theo thị trường nhé con nếu bạn muốn mua về tự làm bên mình thi công lắp đặt bên liên hê cho bên này Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 họ tư vấn và báo giá led nhé. Bên mình nhận thi công cũng đang dùng hàng bên đó chất lượng ổn định b nhé

Re: Mua led tuýp tại Hà Nội?

Vinh Nam  61 like

Tìm trên google thiếu gì

  Khánh  113 like

Dùng hàng tuýp rạng đông or huỳnh quang ổn đó

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

[Hỏi đáp] Mua led tuýp tại Hà Nội?
5 (100%) 11 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *