Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi bảng giá đèn LED nháy theo nhạc cho quán Karaoke?


Chào tất cả mọi người. Mình tên là Thuần, sống ở Nha Trang. Mình muốn hỏi bảng giá đèn LED nháy theo nhạc cho quán Karaoke? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp Mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi bảng giá đèn LED nháy theo nhạc cho quán Karaoke?

Câu hỏi

Chào mọi người?. Mình tên là Thuần, sống ở Nha Trang. Tình hình quán Karaoke của mình sắp hoàn thiện, còn khâu về ánh sáng chưa triển khai. Vậy A/E cho mình hỏi bảng giá đèn LED nháy theo nhạc cho quán Karaoke? Vì kinh nghiệm làm Led em không rành cho lắm nên rất mong nhận được sự chia sẻ và tư vấn của mọi người!. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Gia Thuần  2.201 xem Đăng: 12/01/2017

Bình luận

Minh Trí  1.465 like

Bạn ơi, nếu muốn được bảng giá hợp lý về đèn Led nháy theo nhạc thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 bạn sẽ được tư vấn tận tình về các loại đèn, tư vấn thẩm mỹ thiết kế đèn Led sao cho hợp với màu sắc mà nội thất phòng Karaoke, đặc biệt là báo giá hợp lý. Bạn liên hệ thử xem sao nhé!

Re: Hỏi bảng giá đèn LED nháy theo nhạc cho quán Karaoke?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Quý Ròm  406 like

Inbox cho mình nhé bạn. Mail: Thanhquydn@gmail.com. Công ty mình báo giá hợp lý và thi công đúng tiến độ. Mong nhận được sự phản hồi của bạn.

Re: Hỏi bảng giá đèn LED nháy theo nhạc cho quán Karaoke?

 Hoàng Quân  421 like

Quán Karaoke bữa rày mọc như nấm, dẫn đến nhu cầu mua đèn Led cao, chắc mai mở shop bán đèn Led giao hàng tận nhà quá :))

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi bảng giá đèn LED nháy theo nhạc cho quán Karaoke?
5 (100%) 22 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *