Lê Trí

Lê Trí

Hỏi xin bảng giá Led full color cho trung tâm tiệc cưới?


Như tiêu đề mình muốn hỏi xin bảng giá Led full color cho trung tâm tiệc cưới? Bạn nào làm trong lĩnh vực này gửi mình xin bảng giá vào mail: tanhtanhplace@gmail.com. Mình cám ơn!

Hỏi xin bảng giá Led full color cho trung tâm tiệc cưới?

Hỏi xin bảng giá Led full color cho trung tâm tiệc cưới?

Câu hỏi

Chào cả nhà! Sắp cuối năm rồi, lại chuẩn bị một mùa cưới bận rộn nữa. Bên công ty mình chuyên thiết kế thi công trang trí cho nhà hàng tiệc cưới trên khắp cả nước. Vào những ngày này thì khá rảnh nhưng cuối năm dồn dập nhiều việc chạy không xuể, mình phải chuẩn bị một số thứ ngay từ bây giờ. Như tiêu đề mình muốn hỏi xin bảng giá Led full color cho trung tâm tiệc cưới? Bạn nào làm trong lĩnh vực này gửi mình xin bảng giá vào mail: tanhtanhplace@gmail.com. Mình cám ơn!

Bởi: Tanh Tanh 4.365xem Đăng:28/04/2017

Bình luận

Hoàng 659 like

Làm về tiệc cưới thì sử dụng khá nhiều linh kiện đèn Led đó. Mình thì làm về lĩnh vực khác, bên mình hay ký hợp đồng với công ty này chất lượng khá ok mình giới thiệu qua bạn liên hệ trực tiếp đi Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Bên này làm lâu dài có hợp đồng, bảo hành sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật cũng có nhé.

Re: Hỏi xin bảng giá Led full color cho trung tâm tiệc cưới?

Tham khảo một số mẫu đèn Led full color đẹp

Vượng Đỗ 297 like

Thời buổi này tốt nhất là chọn hàng chính hãng chất lượng mà dùng thôi. Đúc rút kinh nghiệm bản thân vài lần sai lầm khi chọn sản phẩm rẻ tiền. Câu tham thì thâm nghe thấm quá. Anh em có bảng giá Led full color cho mình xin tham khảo luôn nhé! Thank!


Trung 184 like

Bên nào bán lẻ cho em xin bảng giá. Em mua ít thôi ạ

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi xin bảng giá Led full color cho trung tâm tiệc cưới?
5 (100%) 26 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *