Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Hỏi xin báo giá biển đèn Led ma trận ở khu vực miền Bắc?


Chào anh/chị, em đang muốn mua biển đèn Led ma trận. Mà không biết giá cả thế nào. Mọi người ai biết cho em hỏi xin báo giá biển đèn Led ma trận ở khu vực miền Bắc với ạ. Em xin cảm ơn.

Hỏi xin báo giá biển đèn Led ma trận ở khu vực miền Bắc?

 

Câu hỏi

Chào anh/chị, em đang muốn mua biển đèn Led ma trận. Mà không biết giá cả thế nào. Mọi người ai biết cho em hỏi xin báo giá biển đèn Led ma trận ở khu vực miền Bắc với ạ! Em xin cảm ơn.

Bởi: Ngọc Vân 24.032 xem Đăng: 08/03/2017

Bình luận

Minh Ðan 3.499 like

Chào bạn, bên chúng tôi đang cung cấp biển đèn Led ma trận. Nên tôi đã gửi bạn bảng báo giá biển đèn Led ma trận ở khu vực miền Bắc qua mail cho bạn rồi. Bạn có thể tham khảo bảng giá tôi gửi cho bạn. Nếu bạn có gì cần hỏi thêm thì hãy gọi cho tôi qua Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Sau đây là những hình ảnh mà bên tôi cung cấp mời bạn tham khảo:
Re: Hỏi xin báo giá biển đèn Led ma trận ở khu vực miền Bắc?


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp:

Mỹ Xuân 879 like

Hay quá mình cũng đang cần báo giá biển đèn Led ma trận ở khu vực miền Bắc, các bạn chia sẻ cho mình với.


Minh Khuê 464 like

Ban can bao gia bien den Led ma tran o khu vuc mien Bac ban len google tim la nhanh nhat ban


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi xin báo giá biển đèn Led ma trận ở khu vực miền Bắc?
5 (100%) 15 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *