Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi công ty Led quảng cáo quán Karaoke?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Thuận. Mình đang cần tìm công ty Led quảng cáo quán Karaoke? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu cho mình nhé!. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi công ty Led quảng cáo quán Karaoke?

 

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người, mình tên là Thuận, sống ở Tp. Hồ Chí Minh. Tình hình là quán Karaoke mình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, các anh chị biết công ty Led quảng cáo nào hoặc đã có kinh nghiệm thuê Led quảng cáo thì tư vấn công ty Led quảng cáo chất lượng giúp mình. Mình đã đi dạo 1 vòng sơ sơ ở Quận Bình Chánh và Tân Bình, muôn hình vạn trạng, giá thì trên trời dưới đất… Mong mọi người tư vấn giúp mình, cảm ơn nhiều!!!!

Bởi: Đào Thuận  2.988 xem Đăng: 20/02/2017

Bình luận

Thành Quân  733 like

Bạn ơi, nếu tìm công ty Led quảng cáo quán Karaoke thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 Bạn sẽ được tư vấn và báo giá hợp lý.

Re: Hỏi công ty Led quảng cáo quán Karaoke?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Trung Hậu  487 like

Tôi ở Bình Dương đang quan tâm sản phẩm này, vui lòng gửi báo giá, hình ảnh và chính sách chiết khấu cho đại lý phân phối qua mail Trunghau87@gmail.com. Cảm ơn nhiều!

Re: Hỏi công ty Led quảng cáo quán Karaoke?

 Thanh Quang  452 like

Tôi là Quang, hiện ở Hà Nội. Tôi đang có ý định mở đại lý phân phối đèn LED dân dụng. Bạn cho mình catalog sản phẩm và báo giá, chính sách chiết khấu của công ty nhé! Mình cảm ơn.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi công ty Led quảng cáo quán Karaoke?
5 (100%) 25 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *