Lê Trí

Lê Trí

Hỏi công ty thiết kế Led quảng cáo biển giao thông?


Cả nhà ơi có ai làm bên chuyên ngành quảng cáo mà đang online không giúp em câu hỏi công ty thiết kế Led quảng cáo biển giao thông? với. 

Hỏi công ty thiết kế Led quảng cáo biển giao thông?

Hỏi công ty thiết kế Led quảng cáo biển giao thông?

Câu hỏi

Cả nhà ơi có ai làm bên chuyên ngành quảng cáo mà đang online không giúp em câu hỏi công ty thiết kế Led quảng cáo biển giao thông? với. Bên em là nhà thầu công trình, mới triển khai mấy dự án lớn lên bên đối tác yêu cầu lắp cả biển báo Led chỉ dẫn luôn cho thu hút. Công trình thì bụi bẩn rồi chịu nhiều va chạm nên em muốn xin contac bên nào làm uy tín giúp em. Ai nhận được vụ này uy tín thì ới em hoặc cho em xin thông tin liên hệ lại. Em cám ơn!

 

Bởi: Thịnh  7.828 xem Đăng: 16/06/2017

Bình luận

 Đông  869 like

Gặp đúng bác cùng ngành xây dựng đây rồi. Bên mình hay thuê bên này làm bạn liên hệ xem sao SĐT Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Mình dùng dịch vụ mấy lần rồi thấy họ làm ok. Thiết kế và thi công với đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, tư vấn tận tình. Thi công đảm bảo tiến độ, an toàn, đúng kỹ thuật, dịch vụ giá rẻ, nhiều ưu đãi. Cái quan trọng là đèn Led chính hãng, tuổi thọ cao.

Re: Hỏi công ty thiết kế Led quảng cáo biển giao thông?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

 Thành ngố  431 like

Theo bác @Đông thì còn gì bằng nữa. Chốt thôi bác @Thịnh

.

 Bắc  323 like

Thi công biển quảng cáo, biển Led = Ngon – Bổ – Rẻ. Đội ngũ nhận viên trẻ năng động, nhiệt tình thì không còn gì bằng rồi.=))

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi công ty thiết kế Led quảng cáo biển giao thông?
5 (100%) 13 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *