Lê Trí

Lê Trí

Hỏi mua đèn Led quảng cáo cho khách sạn 5 sao?


Rút kinh nghiệm năm ngoái tham rẻ đi mua đèn Led quảng cáo ngoài chợ giời toàn đồ dởm các bác ạ, mang về dùng được mấy hôm đã hỏng hóc. Năm nay mong muốn tìm được bên bán đèn Led chính hãng uy tín chất lượng tốt nên mạn phép đăng bài lên diễn đàn hỏi mua đèn Led quảng cáo cho khách sạn 5 sao? Anh chị nào hay dùng tới đèn Led quảng cáo biết mua ở đâu tốt thì cho em xin địa chỉ với?

 đèn Led quảng cáo cho khách sạn 5 sao

Đèn Led quảng cáo cho khách sạn 5 sao

 

Câu hỏi

Đau đầu mỗi khi đến ngày lễ cuối năm. Chẳng là năm ngoái cũng vào thời điểm cuối năm này từ hộ gia đình, nhà hàng, đường phố đua nhau trang trí đèn Led đón năm mới, bên khách sạn mình cũng vậy. Rút kinh nghiệm năm ngoái tham rẻ đi mua đèn Led quảng cáo ngoài chợ giời toàn đồ dởm các bác ạ, mang về dùng được mấy hôm đã hỏng hóc. Năm nay mong muốn tìm được bên bán đèn Led chính hãng uy tín chất lượng tốt nên mạn phép đăng bài lên diễn đàn hỏi mua đèn Led quảng cáo cho khách sạn 5 sao? Anh chị nào hay dùng tới đèn Led quảng cáo biết mua ở đâu tốt thì cho em xin địa chỉ với? 

Bởi: Vân Phạm  4.928 xem Đăng: 15/12/2016

Bình luận

Khang  651 like

Led quảng cáo thì nhiều loại lắm bạn. Bạn muốn loại Led nháy, Led 7 màu, Led full color, Led dây, Led tường, Led tuýp… cụ thể đi bạn. Mình làm bên Karaoke thì hay mua Led dây bên công ty Ledcf thấy chất lượng ổn lắm. Mà mua quen còn hay được giảm giá nữa, cách phục vụ khá nhiệt tình. Bạn liên hệ xem sao: Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 .

Re: Hỏi mua đèn Led quảng cáo cho khách sạn 5 sao?

Bốn  261 like

Kiếm bên nào uy tín còn tái dùng được vài năm chứ giờ đồ tàu nham nhảm thì hơi khó mua hàng ngon. Mấy ông quảng cáo sản phẩm mạnh lắm mà mua về cũng không ăn thua. Phải dùng mới tin tưởng chất lượng bạn ạ.

 Đông  223 like

Bạn nào cần tư vấn hỗ trợ cứ mail cho mình. Đúng ngành luôn mail: phanconghoan1992@gmail.com

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi mua đèn Led quảng cáo cho khách sạn 5 sao?
5 (100%) 13 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *