Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Hỏi địa chỉ bán bóng đèn Led ma trận ở khu vực miền Nam


Xin chào, mình đang cần mua bóng đèn Led ma trận để làm biển quảng cáo nhưng chưa biết chỗ nào bán vậy bạn nào biết địa chỉ bán bóng đèn Led ma trận thì chỉ giúp mình với, mình xin cảm ơn và hậu tạ.

Địa chỉ bán bóng đèn Led ma trận

Câu hỏi

Xin chào các bạn, mình đang cần mua bóng đèn Led ma trận để làm biển quảng cáo tại khu vực miền Nam nhưng chưa biết chỗ nào bán vậy bạn nào biết địa chỉ bán bóng đèn Led ma trận thì chỉ giúp mình với, mình xin cảm ơn và hậu tạ.

Bởi: Ðức Bình 32.684 xem Đăng: 05/04/2017

Bình luận

Hồng Thủy 2.562 like

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán đèn Led ma trận thì bạn hãy liên hệ với mình, bên mình là địa chỉ bán bóng đèn Led ma trận uy tín đây. Nếu bạn cần tham khảo thêm gì nữa thì bạn hãy liện hề với tôi qua Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Sau đây là các mẫu bóng đèn Led ma trận mà bên tôi cung cấp mời bạn tham khảo:
Re: Hỏi địa chỉ bán bóng đèn Led ma trận ở khu vực miền Nam ?


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp:

Thanh Thảo 955 like

Hỏi địa chỉ bán bóng đèn Led ma trận ở khu vực miền Nam thì bạn lên google tìm là nhanh nhất.


Tâm Đan 565 like

Khi nao ban tim duoc dia chi dai ly Led duc uy tin thi chi cho minh biet voi nhe minh cung dang quan tam den van de nay.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi địa chỉ bán bóng đèn Led ma trận ở khu vực miền Nam
5 (100%) 24 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *