Lê Trí

Lê Trí

Hỏi địa chỉ bán đèn Led thanh ngoài trời?


Các bác có kinh nghiệm trên diễn đàn đèn Led cho tớ hỏi địa chỉ bán Led thanh ngoài trời với? Tớ đang làm quản lý cho 4 tòa nhà chung cư, gần cuối năn rồi mọi người đang chuẩn bị làm đẹp cho khu tổ dân phố nên quyết định đầu tư đèn Led để làm.

Hỏi địa chỉ bán đèn Led thanh ngoài trời?

Hỏi địa chỉ bán đèn Led thanh ngoài trời?

 

Câu hỏi

Các bác có kinh nghiệm trên diễn đàn đèn Led cho tớ hỏi địa chỉ bán Led thanh ngoài trời với? Tớ đang làm quản lý cho 4 tòa nhà chung cư, gần cuối năn rồi mọi người đang chuẩn bị làm đẹp cho khu tổ dân phố nên quyết định đầu tư đèn Led để làm. Thấy mấy bác lớn tuổi chỉ mua đèn Led thanh là hợp lý, mình thì không am hiểu về mảng này lắm. Lên diễn đàn hỏi thêm các bác với nhờ các bác tư vấn địa chỉ mua luôn cho tiện. Cứ chỗ nào rẻ mà bền đẹp các bác chỉ em. Em trân thành cảm ơn!

Bởi: Hữu 1.537 xem Đăng:03/02/2017

Bình luận

Uyên 982 like

Bác này sửa sang cả tổ dân phố thì cũng tốn kém đấy. Tìm cách giảm tối đa chi phí, rẻ được bao nhiêu tiết kiệm được bấy nhiêu. còn theo kinh nghiệm trong ngành của em thì em có lời khuyên thì, hàng rẻ luôn là hàng tàu, hàng chính hãng sẽ đắt gấp rưỡi. Nhưng thực tế tính ra mua hàng chính hãng vẫn rẻ, vì thứ nhất được bảo hành, thứ hai năm sau các bác lại lôi ra tái sử dụng vẫn được. Mà kể cả để ngoài trời quanh năm nó vẫn bền. Bác có thể liên hệ bên này Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Họ được anh em diễn đàn đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Giá còn cạnh tranh nữa. Chúc bác sớm xong việc nhé.

Re: Hỏi địa chỉ bán đèn Led thanh ngoài trời?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Tuyết 296 like

Ủa, đèn Led thanh có dễ lắp không anh @Bình mà anh mua tự lắp vậy? Em cũng đinh sửa sang lại shop quần áo nhà em.


Nam 194 like

Mình là thợ thi công đèn điện, có bác nào cần người thì ới mình nhé. Bên mình nhân lực lúc nào cũng có ạ.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi địa chỉ bán đèn Led thanh ngoài trời?
5 (100%) 25 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *