Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Hỏi địa chỉ cửa hàng Led hắt uy tín?


Chào anh chị trên, tôi đang cần một số lớn đèn Led hắt để trang trí cho ngôi nhà của mình. Vậy anh chị trên diễn đàn ai biết địa chỉ cửa hàng Led hắt uy tín tại Hà Nội thì giới thiệu cho tôi với. 

Hỏi địa chỉ cửa hàng Led hắt uy tín?

Câu hỏi

Chào anh chị trên Congdongled.com, tôi đang cần một số lớn đèn Led hắt để trang trí cho ngôi nhà của mình. Vậy anh chị trên diễn đàn ai biết địa chỉ cửa hàng Led hắt uy tín tại Hà Nội thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Bởi: Phi Cường 23.794 xem Đăng: 01/03/2017

Bình luận

Diễm Quỳnh 3.659 like

Chào bạn, theo tôi được biết thì công ty LEDCF Việt Nam là công ty kinh doanh có nhiều cửa hàng Led hắt uy tín tại Hà Nội, bạn hệ với Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 xem sao.
Re: Hỏi địa chỉ cửa hàng Led hắt uy tín?


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp:

Việt Huy 974 like

Mình đã gửi cho bạn một vài địa chỉ của hàng Led hắt uy tín tại khu vực Hà Nội rồi đó, bạn xem tin nhắn đã có chưa nhé!


Hải Long 467 like

Ban co the len trang vang de lay thong tin va dia chi cong ty kinh doanh den Led hat.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7








DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi địa chỉ cửa hàng Led hắt uy tín?
5 (100%) 15 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *