Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Hỏi địa chỉ đại lý Led ma trận ở khu vực miền Bắc?


Chào anh/chị, em đang cần mua đèn Led ma trận, mà không biết mua ở đâu. Anh/chị cho em hỏi địa chỉ đại lý Led ma trận ở khu vực miền Bắc với ạ. Ai biết thì chia sẻ cho em với ạ, em đang cần gấp! Em xin cảm ơn tất cả mọi người.

Câu hỏi

Chào anh/chị, em đang cần mua đèn Led ma trận,mà không biết mua ở đâu. Anh/chị cho em hỏi địa chỉ đại lý Led ma trận ở khu vực miền Bắc với ạ. Ai biết thì chia sẻ cho em với ạ, em đang cần gấp! Em xin cảm ơn tất cả mọi người.

Bởi: Thiên Lương 38.786 xem Đăng: 21/03/2017

Bình luận

Kiên Trung  255 like

Chào em, đây là những địa chỉ đại lý Led ma trận khu vực miền Bắc mà tôi biết, tôi gửi qua mail cho em rồi, em có thể tham khảo những địa chỉ tôi gửi cho em. Nếu em có gì cần giải đáp thì hãy gọi cho tôi qua Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Sau đây là những hình ảnh mà bên tôi cung cấp mời bạn tham khảo:
Re: Hỏi địa chỉ đại lý Led ma trận ở khu vựa miền Bắc?


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp:

Khánh My  54 like

Tôi biết nhiều địa chỉ đại lý Led ma trận ở khu vực miền Bắc nè bạn, liên hệ với tôi liền bạn.


Thúy Ngân  88 like

Em can dia chi dai ly Led ma tran o khu vuc mien Bac thi em tim tren google la nhanh la hieu qua nhat.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi địa chỉ đại lý Led ma trận ở khu vực miền Bắc?
5 (100%) 12 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *