Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Học làm quảng cáo LED cấp tốc ở đâu?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Cường, sống ở Quy Nhơn. Mình xin hỏi mọi người là học làm quảng cáo LED cấp tốc ở đâu? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Học làm quảng cáo LED cấp tốc ở đâu?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Cường, hiện tại đang sống ở Quy Nhơn. Mình xin hỏi mọi người là học làm quảng cáo LED cấp tốc ở đâu? Vì trước đây mình có học được một ít rồi, nên cũng biết đôi chút cơ bản. Bây giờ mình muốn học cấp tốc để có kiến thức vững chắc xin việc làm. Mọi người ai biết thì xin tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Cường Nguyễn  2.094 xem Đăng:27/02/2017

Bình luận

Hoàng Gia  808 like

Có cấp tốc cũng phải mất 3 tháng, vậy sao bạn không đăng ký học ở các trường nghề lâu hơn một chút cũng không sao, chắc gì học cấp tốc là ok bạn. Nếu bạn muốn học cấp tốc thì nên xin vào các công ty, cửa hàng đèn Led học việc luôn cho tiện. Mình có biết Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 này, bạn thử liên lạc có đào tạo làm quảng cáo Led cấp tốc không! Chúc bạn thành công.

Re: Học làm quảng cáo LED cấp tốc ở đâu?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Phượng Vũ  503 like

Học cấp tốc về quảng cáo Led cũng nhanh bạn ah, chỉ cần bạn cố gắng, nổ lực là ok mà, thiết nghĩ bạn nên xin vô mấy công ty làm led mà học, học được nhanh mà còn có kinh nghiệm nữa.

Re: Học làm quảng cáo LED cấp tốc ở đâu?


Minh Long  203 like

Bạn @Hoàng Gia nói chuẩn cmr rồi, không bàn cãi nữa, chắc gì bạn học cấp tốc mà hiệu quả, đôi khi tốn tiền tốn thời gian mà học không chất lượng.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Học làm quảng cáo LED cấp tốc ở đâu?
5 (100%) 26 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *