Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi bảng giá đèn Led đúc quán cà phê?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Quyên. Mọi người cho mình hỏi bảng giá đèn Led đúc quán cà phê với ạ? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi bảng giá đèn Led đúc quán cà phê?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Quyên, hiện tại đang sống tại Hải Phòng. Mọi người cho mình hỏi bảng giá đèn Led đúc quán cà phê với ạ? Thật ra thì quán cà phê của mình đã xây được ba năm rồi, nhìn cũng rất ok nhưng với thiết kế cà phê vườn mà đèn màu rất ít nên nhìn thẩm mỹ mình không ưng ý cho lắm, bây giờ mình muốn trang trí thêm đèn Led đúc nhằm tạo không gian sinh động và ấn tượng với khách hàng hơn. Bây giờ thi công thì mình không biết mua đèn Led đúc ở đâu chất lượng và giá cả như thế nào cho hợp lý cả. Vậy mong mọi người ai biết thì xin tư vấn và giới thiệu bảng giá giúp mình. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Bởi: Ngọc Quyên  2.904 xem Đăng:25/04/2017

Bình luận

Phạm Hưng  680 like

Nếu bạn mua đèn Led đúc thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá cả, vì mình từng mua sản phẩm của cửa hàng này rồi.

Re: Hỏi bảng giá đèn Led đúc quán cà phê?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Son Nguyễn  479 like

Bạn ơi, bạn có thể gửi mail cho mình nhé nguyenson94@gmail.com mình sẽ gửi cho bạn bảng giá để tham khảo, mong nhận được thư hồi âm của bạn.

Re: Hỏi bảng giá đèn Led đúc quán cà phê?


Hằng Nhi  230 like

Đèn Led bây giờ có vẻ hot nhỉ, nhà nào bây giờ xây dựng cũng dùng đa phần đèn Led, mà bạn xin bảng giá đèn Led tại sao không ra trực tiếp cửa hàng hỏi cho chính xác?..

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi bảng giá đèn Led đúc quán cà phê?
5 (100%) 21 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *