Lê Trí

Lê Trí

Hỏi bảng giá đèn Led thanh cho nhà sách?


Cả nhà ơi vào giúp em câu hỏi bảng giá đèn Led thanh cho nhà sách với ạ. Em đam mê đọc sách từ nhỏ, lớn lên luôn có ước nguyện mở cho mình một tiệm sách nhỏ ở quê. Sau nhiều năm đi làm tích cóp cuối cùng cũng mở thành công.

Hỏi bảng giá đèn Led thanh cho nhà sách?

Hỏi bảng giá đèn Led thanh cho nhà sách?

 

Câu hỏi

Cả nhà ơi vào giúp em câu hỏi bảng giá đèn Led thanh cho nhà sách với ạ. Em đam mê đọc sách từ nhỏ, lớn lên luôn có ước nguyện mở cho mình một tiệm sách nhỏ ở quê. Sau nhiều năm đi làm tích cóp cuối cùng cũng mở thành công. Sách em nhập chủ yếu tập trung vào sách kinh doanh và phát triển bản thân, có cả truyện cho trẻ em… Để tạo ra khong gian đọc và chọn sách đẹp nhất, thoải mái nhất thì em cũng quyết định đầu tư nhiều vào hình ảnh và không gian cửa hàng. Theo như tìm hiểu thì phần thiết kế ánh sáng hiện nay đa phần đều chuyển sang sử dụng đèn Led. Vì cho chất lượng ánh sáng tốt, đều, độ bền cao…vân vân. Thực ra em cũng không hiểu nhiều về sản phẩm đèn Led cho lắm chỉ biết đến thế thôi nên hôm nay lên diễn đàn nhờ anh em tư vấn giúp với ạ. Với em cần xem tham khảo qua bảng giá đèn Led thanh để tính toán luôn được mức chi phí đầu tư. Đơn vị anh em nào trên diễn đàn có cung cấp linh kiện thì cho em xin địa chỉ liên hệ nhé!

Bởi: Quân 2.446 xem Đăng:08/06/2017

Bình luận

Thạch 804 like

Bạn này yêu sách nhỉ, mình thì cầm sách mà đọc là không hiểu sao lăn ra ngủ luôn được ấy. Thực ra mỗi người đều giỏi và biết về 1 chuyên ngành riêng, mình thì theo ngành linh kiện đèn Led này cũng thấm thoắt 5 năm. Từ khi khởi nghiệp đến giờ vẫn còn có nhiều cái bỡ ngỡ còn chưa hiểu hết về ngành ấy chứ. À mà nhân tiện mình giới thiệu thông tin doanh nghiệp bên mình để bạn có thể tham khảo qua nhé Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Chúc bạn thành công lớn!

Re: Hỏi bảng giá đèn Led thanh cho nhà sách?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Hải 360 like

Thực ra nếu so sánh đèn Led với đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt ngày xưa thì mình thấy đèn Led vẫn là tiết kiệm và bền nhất. Công nghệ ngày càng cao thì chất lượng phải tốt hơn thôi. Phần lắp đặt cũng dễ sử dụng, bạn có thể mua linh kiện về tự lắp cũng được không cần có tay nghề gì hết. Tự mình làm cảm giác hay lắm, mình hay trang trí nhà cửa bằng đèn Led từ lâu lắm rồi nên cũng mê cái giống này lắm. Chúc thớt sớm hoàn thiện xong cửa hàng nhé.


184 like

Mình cần một ít Led thanh để làm lại cái giá trưng bày đồ cổ ở nhà. Cho mình xin ké cái bảng giá luôn nhé….

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi bảng giá đèn Led thanh cho nhà sách?
5 (100%) 25 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *