Lê Trí

Lê Trí

Hỏi báo giá đèn Led đúc cho cây cảnh?


Như tiều đề hỏi báo giá đèn Led đúc cho cây cảnh? Thấy anh em bàn tán về loại đèn LEd đúc có độ bền và phát sáng tốt. Hôm nay lên hỏi lại các bạn trên diễn đàn Congdongled.com xem ai biết nhiều về sản phẩm này không tư vấn cho mình.

Hỏi báo giá đèn Led đúc cho cây cảnh?

Hỏi báo giá đèn Led đúc cho cây cảnh?

 

Câu hỏi

Như tiều đề hỏi báo giá đèn Led đúc cho cây cảnh? Thấy anh em bàn tán về loại đèn LEd đúc có độ bền và phát sáng tốt. Hôm nay lên hỏi lại các bạn trên diễn đàn Congdongled.com xem ai biết nhiều về sản phẩm này không tư vấn cho mình. Nhà mình chuyên bán cây cảnh loại lớn nhỏ đều có, đến ngày lễ nhu cầu của khách cao. Nhiều khách hàng bận rộn cũng nhờ luôn dịch vụ trang trí, mình thấy mảng này chưa bên nào làm nên định ôm luôn. Cũng tìm hiểu qua rồi mới lên đây hỏi thêm anh em, đồng thời cũng muốn tìm một bên cung cấp linh kiện chất lượng để nhập hàng luôn. Vì đèn Led có vô số loại nên vẫn băn khoăn và cần tư vấn. Anh em nào rảnh giúp tớ?

Bởi: Yến Trinh 4.930 xem Đăng:19/06/2017

Bình luận

Trường An 728 like

Thớt chọn đèn Led đúc cho cây cảnh là hợp lý đấy. Sức chống chịu mưa gió của sản phẩm này khỏi nghĩ luôn. Nhưng mà cũng cần có kinh nghiệm khi mua đấy, dính phải hàng lởm cũng đau đầu đấy. Bên mình có kinh nghiệm với mảng này mấy năm nay. Bạn liên hệ nhé Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Hoặc để lại thông tin mình gửi báo giá cho.

Re: Hỏi báo giá đèn Led đúc cho cây cảnh?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Xuân Vân 348 like

Bên mình cũng cung cấp linh kiện như nhu cầu của thớt đây. Gửi thông tin qua mail cho mình mình báo giá đèn Led đúc cho nhé. Có nhiều loại cho bạn lựa chọn nhé. Email: phanconghoan1992@gmail.com


Tiến VP 168 like

Không biết loại này giá cả như nào, có mắc không mấy bạn. Tớ dự định mua về dùng cho gia đình thôi.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi báo giá đèn Led đúc cho cây cảnh?
5 (100%) 25 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *