Lê Trí

Lê Trí

Hỏi báo giá Led thanh cho công ty nội thất?


Anh chị em ơi vào đây trao đổi chủ đề hỏi báo giá Led thanh cho công ty nội thất đi ạ. Anh trai em có công ty nội thất cũng được vài năm rồi, thời gian gần đây còn muốn lấn sang mảng linh kiện phụ nữa. Tức là muốn nhập cả linh kiện, đồ trang trí đi kèm cho khách có nhu cầu ấy.

Hỏi báo giá Led thanh cho công ty nội thất?

Hỏi báo giá Led thanh cho công ty nội thất?

 

Câu hỏi

Anh chị em ơi vào đây trao đổi chủ đề hỏi báo giá Led thanh cho công ty nội thất đi ạ. Anh trai em có công ty nội thất cũng được vài năm rồi, thời gian gần đây còn muốn lấn sang mảng linh kiện phụ nữa. Tức là muốn nhập cả linh kiện, đồ trang trí đi kèm cho khách có nhu cầu ấy. 6 tháng trở lại đây lượng khách yêu cầu thiết kế cả mảng ánh sáng nữa khá nhiều nên công ty quyết định lấy thêm cả linh kiện đèn chiếu sáng về phục vụ khách. Hiện nay thị trường sử dụng Led thanh nhiều nên em muốn nhập số lượng lớn về sử dụng. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ mảng này cho mình xin số phone nhé!

Bởi: Phương 3.591 xem Đăng:11/05/2017

Bình luận

Bắc 535 like

Tưởng chuyện gì chứ chuyện này bên anh làm được. Em liên hệ địa chỉ này nhé Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Chuyên cung cấp linh kiện đèn Led giá rẻ luôn, chế độ bảo hành 12 tháng, khỏi lo nghĩ. Có cả nhân viên tư vấn và lắp đặt em nhé. Mong nhận được hồi âm từ em.

Re: Hỏi báo giá Led thanh cho công ty nội thất?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Hương 341 like

Led thanh có bền và nhiều mẫu mã như các loại đèn Led khác không anh @Bắc. Em làm về spa thì hay dùng Led dây dán, nhưng đợt này mở chi nhánh mới nên muốn làm khác đi cho mới mẻ.


198 like

Karaoke thì dùng loại nào là hợp lý anh em nhỉ. Mới viết bản kế hoạch thôi mà thấy riêng mảng đèn Led để trang trí này nhiều chi phí lắm ý. Muốn tối ưu quá mà chưa tìm được bên nào có hàng tốt mà giá cả hợp lý

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi báo giá Led thanh cho công ty nội thất?
5 (100%) 25 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *