Lê Trí

Lê Trí

Hỏi các loại đèn Led hắt hiện nay?


Vì muốn hiểu sâu hơn về lĩnh vực này xem có các loại Led hắt nào, công dụng và cách sử dụng ra sao. Đồng thời cũng muốn nhập linh kiện về lắp cho khách luôn. Mong anh em diễn đàn congdongled.com giải đáp giúp tôi câu hỏi các loại đèn Led hắt hiện nay? Rất cám ơn anh em!

Hỏi các loại đèn Led hắt hiện nay?

Hỏi các loại đèn Led hắt hiện nay?

 

Câu hỏi

Tôi tên là Đăng An, hiện nay tôi đang làm nhà thầu thi công, thiết kế và trang trí các: shop thời trang, quán coffe, phòng karaoke, nhà hàng, khách sạn…Trong công việc thiết kế và thi công chúng tôi phải sử dụng rất nhiều thiết bị chiếu sáng, đặc biệt lf loại đèn LEd hắt được khách hàng yêu cầu làm rất nhiều. Vì muốn hiểu sâu hơn về lĩnh vực này xem có các loại Led hắt nào, công dụng và cách sử dụng ra sao. Đồng thời cũng muốn nhập linh kiện về lắp cho khách luôn. Mong anh em diễn đàn congdongled.com giải đáp giúp tôi câu hỏi các loại đèn Led hắt hiện nay? Rất cám ơn anh em!

Bởi: Ðăng An 2.014 xem Đăng:31/05/2017

Bình luận

Xuân Thủy 417 like

Bạn chỉ cần xin bảng báo giá đèn Led hắt là xong mà. Trong đó sẽ bao gồm các loại đèn Led hắt cộng giá bán buôn. Muốn biết thêm về chức năng, cách sử dụng phù hợp thì chỉ cần bảo bên cung cấp tạo thêm một danh mục chức năng và cách dùng là ok rồi.

Re: Hỏi các loại đèn Led hắt hiện nay?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Hùng Anh 348 like

Đúng là Led hắt hiện nay rất phát triển, tuy nhiên để ứng dụng đúng công chức năng thì cần phải học hỏi đấy. Anh sang bên em, em chỉ dẫn chi tiết cho anh vài buổi là biết hết nhé. Liên hệ em Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Bên em chuyên cung cấp linh kiện ở mảng này anh cũng yên tâm luôn nhé.


Tuệ 189 like

Cho mình học với @Hùng Anh. Mình làm bên sân bóng đá và sân tenis cũng hay sử dụng các loại đèn Led hắt và Led siêu sáng lắm. Cũng muốn nhập ít linh kiện về kiếm thêm.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi các loại đèn Led hắt hiện nay?
5 (100%) 25 vote[s]


1 Bình luận

Viết bình luận
 1. Avatar
  Tháng Tư 09, 01:58 Aly

  Hello there,

  My name is Aly and I would like to know if you would have any interest to have your website here at congdongled.com promoted as a resource on our blog alychidesign.com ?

  We are in the midst of updating our do-follow broken link resources to include current and up to date resources for our readers.
  .
  If you may be interested please in being included as a resource on our blog, please let me know.

  Thanks,
  Aly

  Bình luận

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *