Lê Trí

Lê Trí

Hỏi cách sử dụng đèn Led dây dán?


Như tiêu đề em muốn hỏi cách sử dụng đèn Led dây dán? Em đang đi thực tập và làm đồ án tốt nghiệp, chuyên ngành của em là về quảng cáo Led. Em chọn Led dây dán làm bài chính nên rất muốn được anh chị trên diễn đàn chỉ em thêm về cách sử dụng các loại đèn Led dây dán.

Hỏi cách sử dụng đèn Led dây dán?

Hỏi cách sử dụng đèn Led dây dán?

 

Câu hỏi

Anh chị nào có kinhn ghiệm trong vụ này giúp em với. Như tiêu đề em muốn hỏi cách sử dụng đèn Led dây dán? Em đang đi thực tập và làm đồ án tốt nghiệp, chuyên ngành của em là về quảng cáo Led. Em chọn Led dây dán làm bài chính nên rất muốn được anh chị trên diễn đàn chỉ em thêm về cách sử dụng các loại đèn Led dây dán. Em muốn học thêm những kiến thức chuyên sâu hơn để tiện sau này lên thuyết trình tốt nghiệp được kết quả cao. Hoặc anh chị có tài liệu nào liên quan đến mảng này cho em xin với ạ. Em cám ơn nhé!

Bởi: Quốc Bình 3.269 xem Đăng:09/02/2017

Bình luận

Thành Châu 770 like

Chào bạn. Minh xin được phép giúp bạn giải đáp thắc mắc. Hiện nay có rất nhiều cách học, mình sẽ chỉ ra vài cách học hiệu quả giúp bạn hoàn thành bài tập đồ án tốt nhất. Thứ nhất, mình thấy hiệu quả nhất là bạn liên hệ với doanh nghiệp trên diễn đàn sau đó đến trực tiếp nới làm việc và học thực tế (địa chỉ cụ thể Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209
. Thứ hai bạn có thể lên diễn đàn xin bộ giáo trình, tài liệu chuyên ngành về mảng Led dây dán của bạn. Thứ 3 bạn có thể qua các đại lý bán linh kiện mua về sử dụng và học thực chiến (cái này chi phí hơi cao). Trên đây là một vài cách học mà bản thân mình đã trức tiếp trải qua. Chúc bạn sớm hoàn thành bài tập! ”

Re: Hỏi cách sử dụng đèn Led dây dán?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Minh Chuyên 214 like

Mình mới học xong trường nghề quảng cáo Led nè bạn. Tuy nhiên mình không lưu giữ bài tập lớn của mình, nhưng mình có kinh nghiệm đã học qua. Nếu bạn muốn chi phí rẻ mà lại học được nhiều thì nên tìm một cửa hàng bán đồ linh kiện rồi xin chân làm thêm, vừa làm vừa học rất nhanh mà lại biết nhiều cái mới. Theo mình thì không nên đọc giáo trình, rất khô khan.


Thành 181 like

Ý kiến của bạn @Minh Chuyên đúng đấy ạ. Rất đồng tình

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi cách sử dụng đèn Led dây dán?
5 (100%) 25 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *