Lê Trí

Lê Trí

Hỏi giáo trình học làm Led quảng cáo cơ bản?


Em là Sơn vẫn đang là sinh viên, ngoài thời gian trên lớp em muốn tìm hiểu thêm về ngành làm biển hiệu Led quảng cáo. Vì vậy hôm nay lên diễn đàn mình hỏi giáo trình học làm Led quảng cáo cơ bản cho người mới học. Anh chị nào đã từng học hay đi dạy mà có giáo trình dạy thiết kế mạch Led thì làm ơn cho em xin với ạ.

Hỏi giáo trình học làm Led quảng cáo cơ bản

Câu hỏi

Chào buổi tối, chúc cả nhà có buổi tối vui vẻ. Em là Sơn vẫn đang là sinh viên, ngoài thời gian trên lớp em muốn tìm hiểu thêm về ngành làm biển hiệu Led quảng cáo. Vì vậy hôm nay lên diễn đàn mình hỏi giáo trình học làm Led quảng cáo cơ bản cho người mới học. Anh chị nào đã từng học hay đi dạy mà có giáo trình dạy thiết kế mạch Led thì làm ơn cho em xin với ạ. Em cám ơn!

 

Bởi: Sơn Nguyễn  4.402 xem Đăng: 22/06/2017

Bình luận

 Mạnh Tú  559 like

Bạn sinh viên này ham học quá. Ủng hộ! Mình thì mình không có giáo trình đâu nhưng trước mình có học qua một lớp đào tạo làm mạch Led quảng cáo rồi. Bạn liên hệ bên này nhé sđt Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Nếu sau này bạn có nhu cầu về phụ kiện, nguyên liệu đèn Led cho quảng cáo thì bên này cũng có luôn nhé. Mình học xong ở đây về quê mở cửa hàng làm biển quảng cáo được luôn không phải băn khoăn.

Re: Hỏi giáo trình học làm Led quảng cáo cơ bản?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

 Hiếu PL  231 like

Mình cũng đang có nhu cầu học làm mạch Led. Cám ơn @Mạnh Tú đã cung cấp thông tin hữu ích

.

 Bắc  323 like

Học mạch Led thì học trên Youtube cũng được nhưng mà mất thời gian lắm, khó mà thành nghề. Đi học trực tiếp tại trung tâm hay đi thực tập tại mấy công ty thiết kế biển hiệu ấy. Học nhanh vào lắm. 

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi giáo trình học làm Led quảng cáo cơ bản?
5 (100%) 13 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *