Lê Trí

Lê Trí

Hỏi địa chỉ đại lý đèn Led quảng cáo ở đâu rẻ?


Công ty em là công ty chuyên tổ chức sự kiện vì vậy dùng khá nhiều đến đèn Led chiếu sáng cũng như link kiện Led quảng cáo.  Nếu có anh chị nào biết thì trả lời giúp em câu hỏi địa chỉ đại lý đèn Led quảng cáo ở đâu rẻ? với nhé!

Hỏi địa chỉ đại lý đèn Led quảng cáo ở đâu rẻ?

Hỏi địa chỉ đại lý đèn Led quảng cáo ở đâu rẻ?

 

Câu hỏi

[Chào cả nhà, em xin vào thẳng vấn đề luôn. Công ty em là công ty chuyên tổ chức sự kiện vì vậy dùng khá nhiều đến đèn Led chiếu sáng cũng như link kiện Led quảng cáo. Mỗi lần đặt hàng bên em thường lấy số lượng lớn, cụ thể các loại như: đèn led quảng cáo, bóng đèn led led, đèn thả trang trí quán bar, nhà hàng, đèn pha led, Led downlight âm trần, Led dây trang trí, nguồn đèn Led, Tuýp led, đèn mâm ốp trần, Led tròn, đèn mâm ốp trần… Nếu bên đại lý miễn phí vận chuyển và hỗ trợ lập trình, mức giá tốt nhất ạ. Nếu có anh chị nào biết thì trả lời giúp em câu hỏi địa chỉ đại lý đèn Led quảng cáo ở đâu rẻ? với nhé!

Bởi: Thắng  6.278 xem Đăng: 13/06/2017

Bình luận

Hưng  963 like

Chào bạn, hiện tại bên tớ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 đang đổ buôn sản phẩm đèn Led linh kiện đèn Led các loại: Led dán, Led hắt, Led đơn, Led điện tử, Led ma trận, Led búp, Led cây, Led dây, Led dán tường, Led pha, Led siêu sáng, Led trang trí, Led tròn… cho các công ty làm biển hiệu quảng cáo, các cửa hàng linh kiện quảng cáo… Bên mình cũng có đội ngũ giao hàng toàn quốc, hỗ trợ lập trình mạch Led, chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm chính hãng… Bạn vui lòng gọi vào số di động bên trên sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn nhé.

Re: Hỏi địa chỉ đại lý đèn Led quảng cáo ở đâu rẻ?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

 Định  737 like

Tôi cũng đang có nhu cầu mua đèn Led quảng cáo tư vấn giúp tôi với.

Re: Hỏi địa chỉ đại lý đèn Led quảng cáo ở đâu rẻ?

 Nhung  382 like

Giá cả thế nào, cho xin cái bảng giá bán buôn đi bạn ơi

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi địa chỉ đại lý đèn Led quảng cáo ở đâu rẻ?
5 (100%) 25 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *