Lê Trí

Lê Trí

Hỏi mua đèn Led dây dán cho tiệm vàng?


Các bác cho em hỏi mua đèn Led dây dán cho tiêm vàng? thì mua loại nào tốt và bền với mua ở đâu thì uy tín ạ?

Hỏi mua đèn Led dây dán cho tiệm vàng?

Hỏi mua đèn Led dây dán cho tiệm vàng?

Câu hỏi

Các bác cho em hỏi mua đèn Led dây dán cho tiêm vàng? thì mua loại nào tốt và bền với mua ở đâu thì uy tín ạ. Nhà em có mấy tiệm vàng cũng hay phải lắp đèn chiếu sáng. Thấy mấy anh chị mách lắp đèn Led dây dán thì sáng hơn, gọn hơn, tiết kiệm điện với độ bền cao nữa. Nên em muốn tìm hiểu xem nên dùng loại nào thì tốt và lắp đặt dễ dàng. Mọi người ai biết địa chỉ nào bán thì nhắc em với!

Bởi: Lan  5.032xem Đăng:26/06/2017

Bình luận

  938 like

Nếu bạn mua lẻ với số lượng ít dành cho gia đình dùng thì bạn mua của bên này nhé Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Họ bán lẻ hay bán buôn số lượng lớn thì giá cả không chênh lệch là mấy, mình thấy bên này bán giá hợp lý nhất đấy.

Re: Hỏi mua đèn Led dây dán cho tiệm vàng?

Tham khảo một số mẫu đèn Led dây dán đẹp

Yến Chi  657 like

Mình từng là khách hàng bên này rồi thấy cũng được đấy. Xài gần 1 năm rồi vẫn chạy tốt.


Trinh  410 like

Loại dây dán này có dễ lắp không mọi người. Mình ngại sờ vào mấy thể loại dây dợ này lắm

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi mua đèn Led dây dán cho tiệm vàng?
5 (100%) 27 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *