Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi mua đèn LED hắt ở đâu tốt nhất?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Xuân, sống ở Phú Thọ. Mình muốn hỏi cửa hàng mua đèn LED hắt ở đâu tốt nhất ạ? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi mua đèn LED hắt ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người, tôi là Xuân, sống và làm việc ở Phú Thọ. Tình hình là căn biệt thự nhà tôi sắp hoàn thiện, nhưng về phần trang trí vẫn chưa triển khai, đặc biệt về phòng ngủ thì tôi muốn trang trí đèn Led hắt vì loại đèn này thì dễ ngủ và trang trí rất đẹp mắt. Vậy tôi muốn hỏi mọi người là mua đèn LED hắt ở đâu tốt nhất. Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Lê Xuân 2.951 xem Đăng:02/04/2017

Bình luận

Khắc Hữu 971 like

Bạn ơi nếu như mua đèn LED hắt thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 bạn sẽ được tư vấn tận tình về các loại đèn, tư vấn thẩm mỹ thiết kế đèn Led sao cho hợp với màu sắc mà nội thất phòng ngủ của bạn. Bạn liên hệ thử xem sao nhé!

Re: Hỏi mua đèn LED hắt ở đâu tốt nhất?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Lê Giang 289 like

Cảm ơn bạn @Khắc Hữu rất nhiều. Để tôi tham khảo tìm hiểu xem sao. Tôi cũng dự định mua đèn Led hắt trang trí phòng khách.

Re: Hỏi mua đèn LED hắt ở đâu tốt nhất?


Trung Kiên 194 like

Nếu anh cần tôi tư vấn hay trợ giúp gì có thể call theo số đt 0905025358 nhé. Mong nhận được sự hồi âm của bạn.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi mua đèn LED hắt ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 25 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *