Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi mua đèn Led thanh ở đâu giá rẻ?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Hậu. Mọi người cho mình hỏi mua đèn Led thanh ở đâu giá rẻ với ạ? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi mua đèn Led thanh ở đâu giá rẻ?

 

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Hậu, hiện tại đang sống tại Gia Lai. Mọi người cho mình hỏi mua đèn Led thanh ở đâu giá rẻ với ạ? Mình đang rất cần nên mong mọi người ai biết thì xin tư vấn và giới thiệu cho mình với ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Bởi: Trung Hậu  2.857 xem Đăng:09/04/2017

Bình luận

Đức Sĩ  765 like

Giới thiệu cho bạn Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 này rất uy tín và chất lượng. Bạn tham khảo xem sao nhé!

Re: Hỏi mua đèn Led thanh ở đâu giá rẻ?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Mai Thanh  545 like

Đèn Led thanh so với các loại đèn khác thì giá cả rẻ hơn nhiều bạn ah, nhưng bạn phải nói rõ là muốn mua loại đèn Led thanh nào thì người khác mới tư vấn giá cho bạn được.

Re: Hỏi mua đèn Led thanh ở đâu giá rẻ?


Trần Minh  344 like

Mình được người bạn giới thiệu là Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 rất tốt về sản phẩm cũng như báo giá bạn ah.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi mua đèn Led thanh ở đâu giá rẻ?
5 (100%) 21 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *