Lê Trí

Lê Trí

Hỏi mua đèn Led thanh ở đâu rẻ?


Chẳng là mình muốn nhờ anh em về câu hỏi mua đèn Led thanh ở đâu rẻ. Mình lấy về tự lắp thôi nên muốn mua linh kiện và về có sẵn thợ ở nhà lắp. Cửa hàng trước có lắp đèn Led thanh rồi nhưng chất lượng không được ok lắm, giờ phải thay toàn bộ lại. Mình muốn tìm đơn vị uy tín để lấy hàng có chất lượng hơn. Giá có thể thỏa thuận vì mình lấy cũng hơi nhiều. Cám ơn anh em!

Hỏi mua đèn Led thanh ở đâu rẻ?

Hỏi mua đèn Led thanh ở đâu rẻ?

 

Câu hỏi

Chào mọi người nhé, Mình là Công. Chuyên môn của mình là về chơi cá cảnh, sắp tới mình mở thêm 2 shop trưng bày bể cá nữa để phát triển kinh doanh. Như mọi người đã biết thì ngành của mình hiện nay nhu cầu càng ngày càng tăng, người chơi cá cảnh luôn hướng về thẩm mỹ và cái đẹp. Thế nê nviệc lắp đặt kích thước bể cá, phong thủy rồi đặc biệt ánh sáng là rất quan trọng. Chẳng là mình muốn nhờ anh em về câu hỏi mua đèn Led thanh ở đâu rẻ. Mình lấy về tự lắp thôi nên muốn mua linh kiện và về có sẵn thợ ở nhà lắp. Cửa hàng trước có lắp đèn Led thanh rồi nhưng chất lượng không được ok lắm, giờ phải thay toàn bộ lại. Mình muốn tìm đơn vị uy tín để lấy hàng có chất lượng hơn. Giá có thể thỏa thuận vì mình lấy cũng hơi nhiều. Cám ơn anh em!

Bởi: Công 4.259 xem Đăng:28/03/2017

Bình luận

Duy 537 like

Anh @Công có thể liên hệ với bên em Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Hiện tại đơn vị em đang cung cấp linh kiện cho rất nhiều công ty lớn nên em để giá tốt nhất cho khách hàng. Còn về chất lượng anh cũng yên tâm, vì công ty em làm đại lý cho các hãng sản xuất lớn nên sản phẩm luôn được bảo hành dài hạn miễn phí cho khách hàng. Đặc biệt bên em còn có bộ phận tư vấn lắp đặt riêng hoàn toàn miễ phí cho khách hàng. Hy vọng nhận được phản hồi từ anh!

Re: Hỏi mua đèn Led thanh ở đâu rẻ?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Bình 223 like

Ngoài đèn Led thanh ra bên bác còn cung cấp các sản phẩm Led khác không nhỉ? Muốn muốn được tư vấn mà gọi cho bác chưa thấy bắt máy.


Hùng 188 like

Thực ra thì lên chợ điện tử họ bán linh kiện đầy ý mà, có điều không phải chuyên môn thì khó phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng chính hãng. Nên cẩn thận vơi các đồ điện tử. Ps: rút ra từ kinh nghiệm cá nhân

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi mua đèn Led thanh ở đâu rẻ?
5 (100%) 25 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *