Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi mua đèn Led âm trần Lamchame giá tốt?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Hồng. Mọi người cho mình hỏi cửa hàng mua đèn Led âm trần Lamchame giá tốt với ạ? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi mua đèn Led âm trần Lamchame giá tốt?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Hồng. Mọi người cho mình hỏi cửa hàng mua đèn Led âm trần Lamchame giá tốt với ạ? Mình mới vừa xây xong ngôi biệt thự, phòng khách thì mình muốn trang trí thêm đèn Led âm trần cho bắt mắt và thêm phần sang trọng. Vậy mọi người ai biết thì xin tư vấn và giới thiệu cho mình với ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Bởi: Quang Hồng  2.364 xem Đăng:04/04/2017

Bình luận

Thành Tài   865 like

Bạn muốn biết cụ thể về giá cả như thế nào thì gửi qua email mình nhé: thanhtailed@gmail.com bạn vào tham khảo nhé, chứ mình không viết ra ở đây được.

Re: Hỏi mua đèn Led âm trần Lamchame giá tốt?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Gia Định  536 like

Liên hệ bên cửa hàng mình bạn nhé Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Công ty mình bảo hành 12 tháng, khách hàng mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất, khách hàng ở tỉnh, vui lòng chuyển khoản trước và cung cấp nhà xe để giao hàng. Không bao cước vận chuyển. Rất vui được hợp tác với bạn!

Re: Hỏi mua đèn Led âm trần Lamchame giá tốt?


Thu Minh  342 like

Bạn ơi cho tớ hỏi dùng Downlight chọn số lượng bóng như thế nào? Tớ thấy số Watt khác nhau nên không biết tính như thế nào cả. Đang định lắp cho phòng khách. thanks bạn

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi mua đèn Led âm trần Lamchame giá tốt?
5 (100%) 21 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *