Lê Trí

Lê Trí

Hỏi mua Led full color ở đâu tốt?


Em mới mở quán cafe nhỏ ở quê thôi nhưng cũng muốn lắp một ít đèn Led nháy theo nhạc trang trí cho đẹp mắt dễ thu hút khách hàng. Nhưng mà thắc mắc không biết nên mua hàng ở đâu vì giờ nhiều hàng nhái mua về dùng không hiệu quả mà nhanh hỏng. Trên diễn đàn đèn Led mình ai biết thông tin gì về câu hỏi mua Led full color ở đâu tốt? thì bày em nhé!

Mua Led full color ở đâu tốt?

Câu hỏi

Mọi người ơi cho em hỏi loại đèn Led mà nó nháy theo nhạc mà các quán Bar hay dùng đó có phải là đèn Led full color không? và nếu đúng thì mua Led full color ở đâu tốt? Em mới mở quán cafe nhỏ ở quê thôi nhưng cũng muốn lắp một ít đèn Led nháy theo nhạc trang trí cho đẹp mắt dễ thu hút khách hàng. Nhưng mà thắc mắc không biết nên mua hàng ở đâu vì giờ nhiều hàng nhái mua về dùng không hiệu quả mà nhanh hỏng. Trên diễn đàn đèn Led mình ai biết thông tin gì về câu hỏi mua Led full color ở đâu tốt? thì bày em nhé!

Bởi: Lâm 2.032xem Đăng:26/02/2017

Bình luận

Việt Anh 438 like

Với ưu điểm mạnh mẽ trong khả năng hiển thị màu sắc, tùy biến thay đổi chương trình, hiệu ứng rực rỡ, đẹp mắt, giá thành phải chăng thì chắc chắn việc sử dụng đèn Led full color sẽ trở thành xu thế của ngành quảng cáo. Bên mình là Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 chuyên cung cấp các linh kiện cho ngành quảng cáo, cam kết bán hàng chính hãng có bảo hành sản phẩm, hỗ trợ cài đặt bảng điều khiển, mạch Led. Bạn liên hệ bên mình theo số trên để được tư vấn Free nhé!

Re: Hỏi mua Led full color ở đâu tốt?

Tham khảo một số mẫu đèn Led full color đẹp

Sơn kều 357 like

@Việt Anh bên bạn bán buôn hay bán lẻ. alo tư vấn cho mình với


Trang 110 like

Anh chị cho em xin bảng giá đèn Led full color luôn với. Email: thutrang191@gmail.com

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi mua Led full color ở đâu tốt?
5 (100%) 27 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *