Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi mua Led ma trận ở đâu giá rẻ?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Bình. Mọi người cho mình hỏi mua Led ma trận ở đâu giá rẻ với ạ? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi mua Led ma trận ở đâu giá rẻ?

 

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Bình, hiện tại đang sống tại Quảng Ninh. Mọi người cho mình hỏi mua Led ma trận ở đâu giá rẻ với ạ? Mình có một quán ăn dành cho khách du lịch, sắp khai trương, nhưng biển quảng cáo mình chưa thi công vì chưa tìm được đơn vị nào ưng ý, mình muốn làm biển quảng cáo bằng đèn Led ma trận, không biết đơn vị, cửa hàng thi công giá rẻ nữa. Vậy mong mọi người ai biết thì xin tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Bởi: Quý Bình  2.675 xem Đăng:19/04/2017

Bình luận

Mai Trọng  770 like

Nếu bạn mua đèn Led ma trận thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Bên công ty này giá cả phải chăng, đảm bảo hàng chất lượng và được bảo hành theo qui định. Bạn tham khảo xem sao nhé!

Re: Hỏi mua Led ma trận ở đâu giá rẻ?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Mạnh Cường  590 like

Thời buổi bây giờ bạn chỉ cần lên Google hỏi là ra nhiều đơn vị, cửa hàng ấy mà, bạn nên nhớ rằng giá rẻ luôn đi kèm với sản phẩm không đảm bào chất lượng nhé, bạn nên suy nghĩ trước khi mua.

Re: Hỏi mua Led ma trận ở đâu giá rẻ?


Thành Tâm  337 like

Theo mình nghĩ thì khi làm biển quảng cáo cho quán ăn, mà là quán ăn dành cho khách du lịch thì mình nghĩ bạn nên đầu tư chất lượng vào, vì đó là ấn tượng đầu tiên đập vào mắt khách.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi mua Led ma trận ở đâu giá rẻ?
5 (100%) 21 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *