Lê Trí

Lê Trí

Hỏi ở đâu đào tạo nghề quảng cáo Led?


Tôi có thắc mắc mong anh em giúp tôi trả lời câu hỏi ở đâu đào tạo nghề quảng cáo Led? Chẳng là tôi muốn mở công ty làm quảng cáo Led, tôi muốn tìm đơn vị đào tạo để liên kết tuyển dụng nhân viên với lại cũng muốn tìm hiểu thêm những kiến thức mới, cập nhật mới cho công việc sắp tới.

Hỏi ở đâu đào tạo nghề quảng cáo Led?

Hỏi ở đâu đào tạo nghề quảng cáo Led?

 

Câu hỏi

Chào anh em trong nghề, tôi có thắc mắc mong anh em giúp tôi trả lời câu hỏi ở đâu đào tạo nghề quảng cáo Led? Chẳng là tôi muốn mở công ty làm quảng cáo Led, tôi muốn tìm đơn vị đào tạo để liên kết tuyển dụng nhân viên với lại cũng muốn tìm hiểu thêm những kiến thức mới, cập nhật mới cho công việc sắp tới. Thấy trên diễn đàn Congdongled.com anh em hoạt động sôi nổi nên cũng mạnh dạn lên hỏi. Mong anh em nhiệt tình giải đáp, tư vấn cho tôi xin thêm thông tin. Cũng mong được giao lưu, học hỏi với anh em trong cùng lĩnh vực để công việc được tốt hơn trong thời buổi công nghệ.

Bởi: Quốc Bình 1.791 xem Đăng:29/06/2017

Bình luận

Thành Châu 920 like

Bạn tìm đến diễn đàn là đúng rồi đấy, trên này rất nhiều anh em có tay nghề, hiểu biết nhiều về nghề quảng cáo Led. Cũng có cả mấy anh em bên đào tạo nghề đấy, giới thiệu với bạn một địa chỉ điển hình này nhé Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209.

Re: Hỏi ở đâu đào tạo nghề quảng cáo Led?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Minh Chuyên 301 like

Anh @Quốc Bình cũng có thể đăng tin tuyển dụng trực tiếp trên diễn đàn đó anh. Trên này có nhiều sinh viên hay truy cập để học hỏi lắm. Còn việc muốn học hỏi kiến thức thì anh có thể kết nối với nhóm doanh nghiệp anh nhé.


Thành 146 like

Riêng về mảng chuyên nghành thì không cần phải đi đâu xa anh ạ. Trên này có hết rồi, chỉ vào ô search bõ nhập thông tin vào tìm thôi anh.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi ở đâu đào tạo nghề quảng cáo Led?
5 (100%) 21 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *