Lê Trí

Lê Trí

Hỏi ở đâu thiết kế đèn Led quảng cáo?


Mình muốn hỏi ở đâu thiết kế đèn Led quảng cáo? Mình muôn tìm hiểu mấy nơi rồi chọn một nơi uy tín có chất lượng tốt, giá thành thì không vấn đề miễn sao là bền là được ạ.

Hỏi ở đâu thiết kế đèn Led quảng cáo?

 

Câu hỏi

Sắp mùa cưới đến nơi rồi anh em ơi, lại chuẩn bị một mùa bận rộn nữa. Nhân tiên lên diễn đàn cũng muốn thay đổi một số biển cũ thành biển đèn Led quảng cáo, hỏi luôn anh em tư vấn cho mình. Mình muốn hỏi ở đâu thiết kế đèn Led quảng cáo? Mình muôn tìm hiểu mấy nơi rồi chọn một nơi uy tín có chất lượng tốt, giá thành thì không vấn đề miễn sao là bền là được ạ. Vì giờ đối thủ của mình cập nhật dùng hết biển Led rồi, mình đi chậm so với thị trường quá. Thấy anh em đánh giá cao biển Led quảng cáo vì có độ bền cũng như bắt mắt nhất hiện nay, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu nữa. Xin cám ơn anh em trước nhé!

Bởi: Danh Thành 4.128 xem Đăng:21/04/2017

Bình luận

Diễm Khuê 695 like

Bạn cập nhật xu hướng cho đèn Led quảng cáo là đúng đấy. Mình dùng biển loại này được hơn năm nay rồi thấy hút được khá nhiều khách mới lúc buổi đầu, mà giờ nó thành phổ thông rồi nên là duy trì hoặc đổi mới thôi. Trước bên này có lắp cho mình đây Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Bạn liên hệ luôn đi, bên này khâu chăm sóc khách hàng khá tốt, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đâu. Lâu lâu vẫn gửi thư hỏi thăm khách đấy.

Re: Hỏi ở đâu thiết kế đèn Led quảng cáo?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Thanh Thiên 297 like

Tự nhiên ông này nhắc đến cưới xin làm mình nhớ ngày ấy quá. haha. Mà chốt một câu cho chủ thớt là triển nhanh thôi không cần do dự làm gì mất thời gian. Vì mấy anh em trên diễn đàn làm ăn uy tín mọi người đều biết mà.


Cẩm Nhi 194 like

Cuối năm ngành nào cũng bận bịu quá nhỉ. Mình đánh dấu khi nào có nhu cầu thì liên hệ vậy. Chúc cả nhà một ngày tốt lành, làm ăn phát đạt 🙂

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi ở đâu thiết kế đèn Led quảng cáo?
5 (100%) 25 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *