Lê Trí

Lê Trí

Hỏi xin bảng giá đèn Led dây dán?


Cần tìm bên nào có đèn Led dây dán chất lượng và giá cả phải chăng. Bạn nào giúp mình câu hỏi xin bảng giá đèn Led dây dán với? Hoặc bạn nào làm về lĩnh vực thì cho mình xin bảng giá vào mail: Theanshop@gmail.com. Mình cám ơn!

Hỏi xin bảng giá đèn Led dây dán?

Câu hỏi

Chào các bạn, tớ đang cần mua đèn Led dây dán cho shop quần áo. Tớ lên Google mò mẫn mãi không tìm được bên nào có đăng bảng giá chi tiết để tham khảo. Vì tớ lấy khá nhiều nên cần tìm bên nào có hàng chất lượng và giá cả phải chăng là được. Bạn nào giúp mình câu hỏi xin bảng giá đèn Led dây dán với? Hoặc bạn nào làm về lĩnh vực thì cho mình xin bảng giá vào mail: Theanshop@gmail.com. Mình cám ơn!

Bởi: Thế An 3.188 xem Đăng:09/02/2017

Bình luận

Tùng Phạm 420 like

Shop thời trang thì bạn nên kết hợp nhiều loại đèn Led cho đẹp. Đèn dán tường sáng được mọi ngóc nghách khá đẹp nhưng ánh sáng hắt không xa. Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn thì liên hệ với mình Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Bên mình chuyên về lĩnh vực này hơn 5 năm rồi nên bạn yên tâm về chất lượng và giá cả. Mình cũng đã gửi mail cho bạn rồi bạn kiểm tra mail nhé. Thân ái!

Re: Hỏi xin bảng giá đèn Led dây dán?

Tham khảo một số mẫu đèn Led dây dán đẹp

Ðức Ân 267 like

Mình cũng chuẩn bị mở một shop thời trang nam nè. Tư vấn giúp mình với @Tùng Phạm. Email của mình: Ducanfpt@gmail.com


Phú 124 like

Anh em trên cộng đồng đèn Led mua bán thì uy tín rồi. Ae cứ tự tin mà xài thôi. Mình toàn mua trên này, mấy bác phục vụ nhiệt tình lắm.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi xin bảng giá đèn Led dây dán?
5 (100%) 27 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *