Lê Trí

Lê Trí

Hỏi xin báo giá đèn Led dây dán?


Mình muốn hỏi xin báo giá đèn Led dây dán bên nào giá cả phải chăng cho mình xin. Mình thích loại siêu sáng mà có nhiều màu, dễ lắp đặt nhé.

Hỏi xin báo giá đèn Led dây dán?

Câu hỏi

Nhà mình có quán Cafe, thấy mọi người dùng đèn Led lắp đặt rất đẹp mắt. Hình như là loại Led dây dán gì đó. Mình muốn hỏi xin báo giá đèn Led dây dán bên nào giá cả phải chăng cho mình xin. Mình thích loại siêu sáng mà có nhiều màu, dễ lắp đặt nhé.

Bởi: Nam An 3.545 xem Đăng:26/03/2017

Bình luận

Chí Anh 995 like

Bên mình đang chuyên về mảng này đây bạn ơi. Rất nhiều sản phẩm Led dây dán luôn bạn nhé: Led dấy dán 5m, Led dây dán 3528, Led dây dán 5050, Led dây dán 7 màu, Led cuộn 5m. Bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp nhân viên bên mình tư vấn nhé. Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209

Re: Hỏi xin báo giá đèn Led dây dán?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Xuân Phương 280 like

Bên bạn có chuyển hàng đi ngoại tỉnh không bạn. Hàng mà chất thì mình lấy thường xuyên


Tường Anh 173 like

Cái này ở ngoài chợ trời họ bán đầy ấy mà. Đa dạng sản phẩm lắm. Có điều đi chợ thì hay bị mấy thánh chém giá trên trời.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi xin báo giá đèn Led dây dán?
5 (100%) 27 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *