Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi xin báo giá đèn Led đúc cho sân vườn?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Bình. Mọi người cho mình xin báo giá đèn Led đúc cho sân vườn với ạ? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi xin báo giá đèn Led đúc cho sân vườn?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Bình, hiện tại đang sống và làm việc tại Thái Nguyên. Mọi người cho mình xin báo giá đèn Led đúc cho sân vườn với ạ? Tình hình là mình mới xây xong căn biệt thự, có hồ bơi và sân vườn đầy đủ, nhưng mình muốn trang trí thêm ánh sáng đèn Led cho sân vườn thêm đẹp và sinh động, mà mình không biết mua đèn Led đúc ở đâu uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý. Vậy mong mọi người ai biết thì xin tư vấn và giới thiệu báo giá giúp mình. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Bởi: Thanh Bình  1.944 xem Đăng:22/04/2017

Bình luận

Tiến Dũng  600 like

Nếu bạn mua đèn Led đúc thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 này nhé, ở cửa hàng này báo giá hợp lý, chất lượng sản phẩm vô đối bạn ah, bảo hành sản phẩm theo thời gian.

Re: Hỏi xin báo giá đèn Led đúc cho sân vườn?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Socolate  392 like

Mình nghĩ đèn Led đúc không đắt, nhưng nếu sân vườn bạn rộng thì hơi tốn phí đó, bạn cứ ra trực tiếp ngoài cửa hàng bán đèn Led mà hỏi cho chính xác.

Re: Hỏi xin báo giá đèn Led đúc cho sân vườn?


Vũ Linh  103 like

Giá bây giờ lên xuống thất thường lắm bạn ơi, tốt nhất ra cửa hàng mà hỏi cho chắc, chứ hỏi trên này toàn thánh chém gió. kaka

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi xin báo giá đèn Led đúc cho sân vườn?
5 (100%) 21 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *