Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho trường học?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Cao, sống ở Hải Dương. Mình muốn hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho trường học? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho trường học?

 

Câu hỏi

Chào các anh chị ạ, Mình là giáo viên phụ trách về đoàn đội của trường, đợt 26/3 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sắp tới mình được đảm nhiệm về khâu sân khấu tổ chức văn nghệ và cắm trại cho học sinh. Nhưng mình không rõ lắm về việc thuê nhân công làm Led để lắp đặt, mà em phân vân chưa biết mua ở đâu và báo giá đèn Led hắt cho trường học có được giảm giá hay bảo hành không? Vậy A/C ai đã và đang dùng đèn LED rồi thì vào tư vấn và giới thiệu giúp mình?. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Xuân Cao 28.694 xem Đăng: 16/03/2017

Bình luận

Hoàng Hiệp 3.242 like

Bạn ơi nếu như mua đèn LED hắt thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 bạn sẽ được tư vấn tận tình về các loại đèn để phục vụ trong thiết kế nội thất nhà ở, sự kiện… Đặc biệt là bảo hành theo qui định, nếu bạn số lượng nhiều thì sẽ được giảm giá nhé bạn.
Re: Hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho trường học?


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Nhật Tấn 749 like


Bạn nên đến những cửa hàng hoặc các showrom mình nghĩ đến tận nơi xem và được nhân viên bán hàng tư vấn là hợp lí nhất! Bạn tham khảo địa chỉ của bạn bên trên xem! Có khi hay đấy!


Việt Khoa 517 like

Mới lập được nick diễn đàn, vào đã thấy ngay cái mình cần =)), em cũng đang cần tìm đây, tìm hãng có bảo hành nữa cho chắc!


Hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho trường học?
5 (100%) 19 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *