Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi làm biển LED quảng cáo giá rẻ ở đâu?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Long, sống ở Hà Nam. Mọi người có ai biết làm biển LED quảng cáo giá rẻ ở đâu không ạ? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi làm biển LED quảng cáo giá rẻ ở đâu?

 

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Long, hiện tại đang sống ở Hà Nội. Mình xin hỏi mọi người là làm biển LED quảng cáo giá rẻ ở đâu? Vì mình sắp mở cửa hàng buôn bán mà không biết công ty nào làm biển quảng cáo Led giá rẻ. Mong mọi người ai biết thì xin tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Nguyễn Long  1.364 xem Đăng:23/02/2017

Bình luận

Hạ Vy  708 like

Nếu bạn hỏi làm biển Led quảng cáo giá rẻ thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 này nhé, bạn thử liên lạc xem sao, tại lúc trước mình đã từng hợp tác với công ty này để thiết kế led quảng cáo cho quan Bar của mình, ok lắm bạn ah!.

Re: Hỏi làm biển LED quảng cáo giá rẻ ở đâu?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Hồng Phong  493 like

Bạn cứ ra thẳng cửa hàng đèn Led mà hỏi trực tiếp, có thắc mắc gì thì hỏi nhân viên cửa hàng luôn, chứ bạn hỏi chung chung như vậy sao trả lời.

Re: Hỏi làm biển LED quảng cáo giá rẻ ở đâu?


Ngọc Chiến  223 like

Hỏi anh Gồ bạn ơi! Thời buổi này bạn phải công nghiệp lên, chậm một phút là giá lên cao ngắt trời, có lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu công ty nào uy tín mà làm, chứ giá rẻ cũng chưa chắc ngon đâu.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi làm biển LED quảng cáo giá rẻ ở đâu?
5 (100%) 21 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *