Lê Trí

Lê Trí

Hỏi làm biển Led quảng cáo ở đâu giá rẻ?


Mình muốn hỏi làm biển Led quảng cáo ở đâu giá rẻ? Mình muốn làm một cái bảng Led lớn lớn một chút, có nhiều màu nhấp nháy cho đẹp, chất liệu chính hãng, giá thành phải chăng.

Hỏi làm biển Led quảng cáo ở đâu giá rẻ?

Hỏi làm biển Led quảng cáo ở đâu giá rẻ?

Câu hỏi

Tình hình gấp quá rồi anh em ơi giúp tôi? 1 tuần nữa là ngày đẹp để khai trương salon tóc của mình rồi mà quên béng cái biển hiệu. Mình muốn hỏi làm biển Led quảng cáo ở đâu giá rẻ? Mình muốn làm một cái bảng Led lớn lớn một chút, có nhiều màu nhấp nháy cho đẹp, chất liệu chính hãng, giá thành phải chăng. Anh em có ai biết ở đâu làm không giới thiệu hoặc cho mình xin thông tin.

Bởi: Thiệu Bảo 4.585 xem Đăng:13/05/2017

Bình luận

Quang Bửu 907 like

Theo như nhu cầu của bạn thì bạn nên lựa chon đèn Led của Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Bên đơn vị này chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng và có báo giá trước cho khách, tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí. Tất cả các biển hiệu được bảo hành 1 năm bất chấp thời tiết. Bạn liên hệ xem sao nhé!

Re: Hỏi làm biển Led quảng cáo ở đâu?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Tuấn Chương 297 like

Mình tưởng đèn Led cũng hay bị chập cháy nhỉ, Bảo hành dài hạn như vậy chắc sản phẩm cũng tốt chứ bộ. Đánh dấu


Tố Nga 175 like

Người ta làm ăn đàng hoàng thì chất lượng tốt với độ bền sản phẩm cao là đương nhiên rồi. Ủng hộ dịch vụ của Ledcf.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi làm biển Led quảng cáo ở đâu giá rẻ?
5 (100%) 25 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *