Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi mua LED full color nháy theo nhạc ở đâu?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Việt, sống ở Đà Nẵng. Mọi người cho em hỏi mua LED full color nháy theo nhạc ở đâu? Có ai biết không ạ! mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi mua LED full color nháy theo nhạc ở đâu?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Việt, hiện tại đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Mình xin hỏi mọi người là mua LED full color nháy theo nhạc ở đâu? Tình hình là mình sắp mở quán Bar, nhưng khâu chuẩn bị đèn điện mình chưa triển khai được, vì mình chưa tìm được cửa hàng Led nào ưng ý. Mong mọi người ai biết thì xin tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Quốc Việt  1.504 xem Đăng:12/02/2017

Bình luận

Hồng Ly  790 like

Nếu bạn mua LED full color nháy theo nhạc thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 này nhé, ở cửa hàng này giá hợp lý, chất lượng sản phẩm ok, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình…

Re: Hỏi mua LED full color nháy theo nhạc ở đâu?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Xa Mạc  343 like

Bạn ơi! đến đường Nguyễn Văn Linh nhiều cửa hàng lắm bạn ah, nhưng coi chừng bị chém giá đó, chất lượng đèn thì khỏi phải bàn.

Re: Hỏi mua LED full color nháy theo nhạc ở đâu?


Văn Thắng  123 like

Bạn @Hồng Ly nói chuẩn rồi, bạn liên hệ công ty đó sẽ được tư vấn cặn kẽ, lúc trước mình đã mua sản phẩm đèn Led ở bên công ty này rồi, bạn thử liên hệ xem sao nhé!

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi mua LED full color nháy theo nhạc ở đâu?
5 (100%) 21 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *