Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Cần tìm trung tâm đào tạo nghề quảng cáo LED chất lượng?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Thanh, sống ở Tp Hồ Chí Minh. Mình cần tìm trung tâm đào tạo nghề quảng cáo LED chất lượng? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Cần tìm trung tâm đào tạo nghề quảng cáo LED chất lượng?

 

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Thanh, hiện tại đang sống ở Tp. Hồ Chí Minh. Mình cần tìm trung tâm đào tạo nghề quảng cáo LED chất lượng? Trước đây mình có học được một ít, nhưng mình có việc riêng nên bỏ học giữa chừng, bây giờ mình muốn tìm trung tâm nào đó để học nghề điện. Mọi người ai biết thì xin tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Ngọc Thanh  2.654 xem Đăng:29/02/2017

Bình luận

Hai Trung 808 like

Tiếc dùm cho bạn khi bỏ học giữa chừng, nhưng không sao, đâu phải con đường đại học là con đường duy nhất dẫn đến thành công đâu! Bạn có nghị lực học nghề vậy là ok rồi. Ở Sài Gòn rất nhiều trung tâm dạy nghề điện Led như trung tâm dạy nghề Tân Tiến, Nhật Tân… Bạn tìm hiểu xem sao nhé!

Re: Cần tìm trung tâm đào tạo nghề quảng cáo LED chất lượng?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Vũ Hùng  463 like

Bạn ơi nếu như tìm trung tâm đào tạo nghề quảng cáo Led để học, thì tại sao bạn không tìm công ty nào đó xin vào học việc để kiếm kinh nghiệm và cũng có ít lương trang trải cuộc sống. Mình biết được Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 Bạn thử liên lạc tìm hiểu xem sao! Chúc bạn thành công…

Re: Cần tìm trung tâm đào tạo nghề quảng cáo LED chất lượng?


Đức Hào  200 like

Bạn @Vũ Hùng nói chính xác đó, 1 năm đi làm kiến thức tích lũy được phải bằng 2-3 năm đi học. Chúc bạn thành công.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Cần tìm trung tâm đào tạo nghề quảng cáo LED chất lượng?
5 (100%) 21 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *