Lê Trí

Lê Trí

Hỏi xin bảng giá đèn Led dây dán cho ô tô?


Thấy người bảo dùng Led dây dán thì ánh sáng đẹp không bị chói, tiết kiệm điện, an toàn, dễ lắp đặt, dùng bền hơn các loại khác nữa, người thì bảo dùng chán lắm mua được vài hôm thì hỏng, dây dợ loằng ngoằng… Hôn nay lên diễn đàn Congdongled.com hỏi anh em, nhờ anh em tư vấn và trả lời giúp câu hỏi xin bảng giá đèn Led cho Ô tô?

Hỏi xin bảng giá đèn Led dây dán cho ô tô?

Hỏi xin bảng giá đèn Led dây dán cho ô tô?

Câu hỏi

Thấy mọi người hay dùng Led dây dán cho Ô tô nên cũng học đòi. Nhưng mà chưa lắp bao giờ nên còn băn khoăn không biết bên đơn vị nào cung cấp hàng tốt, bên nào có giá cả phải chăng không chặt chém. Thấy người bảo dùng Led dây dán thì ánh sáng đẹp không bị chói, tiết kiệm điện, an toàn, dễ lắp đặt, dùng bền hơn các loại khác nữa, người thì bảo dùng chán lắm mua được vài hôm thì hỏng, dây dợ loằng ngoằng… Hôn nay lên diễn đàn Congdongled.com hỏi anh em, nhờ anh em tư vấn và trả lời giúp câu hỏi xin bảng giá đèn Led cho Ô tô?

Bởi: Tân Tân 3.871 xem Đăng:20/02/2017

Bình luận

Chiến 947 like

Chào bạn. mình có một chút kinh nghiệm khi dùng đèn Led dây dán là. Khi mua luôn có 2 loại: loại chính hãng, và hàng nhái ( đa phần là sx tại Trung Quốc). Hàng chính hãng thì lúc nào cũng đắt nhưng sắc ra miếng. Hàng rẻ cầm lên đã thấy bập bõm rồi, cũng dễ nhận biết lắm nếu bạn tinh ý. Vậy nên trước tiên bạn cần tìm 1 đơn vị làm ăn uy tín mà mua thôi. Mình thì hay mua bên này Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Thông tin mang tính tham khảo.

Re: Hỏi xin bảng giá đèn Led dây dán cho ô tô?

Tham khảo một số mẫu đèn Led dây dán đẹp

Linh Lê 331 like

Tốt nhất chơi xe thì tìm Gara Ô tô mà lắp đặt bạn ạ. Nếu không qua mấy chỗ bán đồ chơi Ô tô thì họ cũng lắp đặt cho luôn đó.


Quý 119 like

Dùng dịch vụ trọn gói cho nhanh bạn ạ. Đỡ rườm rà, mất thời gian.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi xin bảng giá đèn Led dây dán cho ô tô?
5 (100%) 27 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *