Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho quán Cà phê?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Phương, sống ở Hà Nội. Mình muốn hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho quán Cà phê? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho quán Cà phê?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Phương, hiện tại đang sống ở Hà Nội. Mình vừa lên kế hoạch cho dự định sắp tới sẽ làm bà chủ nhỏ cho một quán cà phê xinh xinh. Là một người có tính thẫm mỹ cao trong việc trang trí và thiết kế nội thất, nhưng việc chọn lựa đèn Led đối với mình rất khó, vì lĩnh vực này lần đầu tiên mình va chạm, cũng không biết giá cả như thế nào… Vậy mình muốn hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho quán Cà phê? để sắp tới triển khai và thi công. Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Mỹ Phương  2.001 xem Đăng:22/03/2017

Bình luận

Lan Nhi 1001 like

Bạn ơi nếu như mua đèn LED hắt thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 bạn sẽ được tư vấn tận tình về các loại đèn để phục vụ trong thiết kế nội thất quán cà phê, đặc biệt là bảo hành theo qui định.

Re: Hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho quán Cà phê?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Bôn Xìn  539 like

Mình cũng rất quan tâm về vấn đề này, vì lĩnh vực đèn Led không đơn giản “đẹp là mua” mà cần phải biết rõ về công dụng khi thi công. Bạn cần bảng giá thì inbox mail giúp mình: Kningh22@gmail.com

Re: Hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho quán Cà phê?


Ghi Hùng  284 like

Quán cà phê cứ mọc lên như nấm, nhưng ad ơi cho mình xin địa chỉ quán cà phê, khi nào khai trương mình sẽ đến ủng hộ :))

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho quán Cà phê?
5 (100%) 28 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *