Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho sân vườn?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Trinh, sống ở Đà Nẵng. Mình muốn hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho sân vườn? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho sân vườn?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình là Trinh, hiện tại đang sống ở Đà Nẵng. Như mọi người cũng biết sân vườn là nơi gia chủ chăm chút để tạo không khí trong lành cho môi trường sống thoáng đãng. Những ngôi nhà có khoảng sân rộng và có những cây cảnh, cây bóng mát lớn thì việc lắp đặt hệ thống đèn Led hắt sẽ làm đẹp không gian sống của gia chủ. Mình cũng không ngoại lệ, mình rất thích trang trí & thiết kế sân vườn sao cho đẹp mắt. Vậy anh em cho mình hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho sân vườn? khoảng bao nhiêu tiền ạ, mình dự tính sẽ thi công. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Yến Trinh  2.401 xem Đăng:29/03/2017

Bình luận

Nhật Tiến 968 like

Bạn ơi nếu như xin bảng giá đèn LED hắt thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 bạn sẽ được tư vấn tận tình về giá cả của từng loại đèn. Chúc bạn sớm thiết kế khu vườn nhỏ trở nên đẹp lung linh.

Re: Hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho sân vườn?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Xuân Vân  363 like

Mình cũng là người yêu thích cái đẹp và muốn có sân vườn nho nhỏ để chăm sóc cây cảnh lúc nhàn rỗi, nhưng đó chỉ là mơ, vì bây giờ mình còn chưa có nhà nói gì có sân vườn :((

Re: Hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho sân vườn?


Toàn Mỹ  130 like

Bạn vui lòng gửi mail qua cho mình nhé Toanmy83@gmail.com. Rất mong nhận được thư hồi âm của bạn!

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi xin bảng giá đèn LED hắt cho sân vườn?
5 (100%) 24 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *