Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho Khách Sạn?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Ân, sống ở Đà Nẵng. Mình muốn hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho Khách Sạn? Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho Khách Sạn?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Tôi là Ân, hiện tại đang sống ở Đà Nẵng. Như các bạn đã biết Tp. Đà Nẵng là một “Thành phố đáng sống”, đã thu hút được rất nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước, kéo theo rất nhiều Resort, nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm. Tôi cũng không nằm ngoài số đó, khách sạn của tôi cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện. Vậy tôi muốn hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho Khách Sạn? để sắp tới triển khai và thi công. Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình. Cảm ơn rất nhiều!

Bởi: Hồng Ân 2.051 xem Đăng:02/03/2017

Bình luận

An Blue 901 like

Bạn ơi nếu như mua đèn LED hắt thì liên hệ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 bạn sẽ được tư vấn tận tình về các loại đèn để phục vụ trong thiết kế nội thất khách sạn, đặc biệt là bảo hành theo qui định.

Re: Hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho Khách Sạn?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Anh Tuấn  239 like

Bạn ơi, ở Đà Nẵng thì bạn ra đoạn đường Nguyễn Văn Linh thì rất nhiều bạn ah, tha hồ được lựa chọn và được tư vấn tận tình lắm.

Re: Hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho Khách Sạn?


Gia Hiền 184 like

Muốn một lần bước chân đến Đà Nẵng, một thành phố rất đáng sống. Du lịch về thiên nhiên, văn hóa, con người thì khỏi phải chê. Hóng :))

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi xin báo giá đèn LED hắt cho Khách Sạn?
5 (100%) 24 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *