Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Hỏi công ty làm biển Led liền dây giá rẻ?


Chào mọi người, em đang cần tìm công ty làm biển Led liền dây giá rẻ để phục vụ công việc của mình. Vậy ai biết công ty nào làm biển Led liền dây giá rẻ thì giới thiệu cho em với.

Hỏi công ty làm biển Led liền dây giá rẻ?

 

Câu hỏi

Chào mọi người, em đang cần tìm công ty làm biển Led liền dây giá rẻ để phục vụ công việc của mình. Vậy ai biết công ty nào làm biển Led liền dây giá rẻ thì giới thiệu cho em với. Em xin cảm ơn!

Bởi: Lan Trúc 26.616 xem Đăng: 21/06/2017

Bình luận

Tấn Phát 1.549 like

Chào anh, hiện tại công ty bên em chuyên làm biển Led liền dây giá rẻ. Anh có thể liên hệ với em qua Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 để được hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi. Và sau đây là một số sản phẩm Led của công ty em, mời anh tham khảo:
Re: Hỏi công ty làm biển Led liền dây giá rẻ?


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp:

Hữu Hạnh 752 like

Bạn có thể cho mình xin địa chỉ của công ty được không, do mình cũng đang cần làm biển đèn Led liền dây giá rẻ.


Việt Cường 448 like

Neu ban can lam bien Led lien day gia re o Ha Noi thi co the lien he voi minh nha.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi công ty làm biển Led liền dây giá rẻ?
5 (100%) 27 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *