Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Hỏi địa chỉ công ty Led liền dây tại Đà Nẵng?


Anh chị ai ở ĐN cho em xin địa chỉ công ty Led liền dây với ạ em mới chuyển tới sống ở khu vực này nên chưa rõ, xin cảm ơn!

Công ty Led liền dây

Câu hỏi

Chào A/C trên diễn đàn Congdongled.com. Anh chị ai ở ĐN cho em xin địa chỉ công ty Led liền dây với ạ em mới chuyển tới sống ở khu vực này nên chưa rõ, xin cảm ơn!

Bởi: Linh Phương 27.689 xem Đăng: 09/04/2017

Bình luận

An Khang 3.095 like

Chào em, tôi đã gửi địa chỉ công ty Led liền dây cho em qua gmail, em xem tham khảo nhé! Có thắc mắc gì thì cứ liên hệ với tôi qua sđt Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Sau đây là một số mẫu đèn Led em có thể tham khảo:
Re: Hỏi địa chỉ công ty Led liền dây tại Đà Nẵng?


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp:

Huy Lâm 808 like

Tôi cũng ở Đà Nẵng nhưng chưa biết địa chỉ công ty Led liền dây ở đâu, a/c chia sẽ qua cho tôi với


Thúy Phượng 503 like

Cong ty Led lien day o Da Nang co rat nhieu, ban co the len google tim nhe.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi địa chỉ công ty Led liền dây tại Đà Nẵng?
5 (100%) 8 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *