Lê Trí

Lê Trí

Hỏi tìm công ty thiết kế Led quảng cáo chuyên nghiệp?


Nhiều khi mình muốn làm một cái biển Led đẹp cho bắt mắt mà chưa tin tưởng một bên thiết kế nào cả. Thấy nản quá các bác ạ. hôm nay lên đây nhờ các bác em muốn hỏi tìm công ty thiết kế Led quảng cáo chuyên nghiệp? Anh chị nào đang làm dịch vụ hay biết bên nào cung cấp dịch vụ tốt thì mách em với ạ

công ty thiết kế Led quảng cáo chuyên nghiệp

Câu hỏi

Dạo quanh các con phố hiện nay có rất nhiều mẫu biển Led quảng cáo đẹp và bắt mắt. Thế nhưng cũng không ít các mẫu chỉ sử dụng được một thời gian rồi thấy lỗi, chập cháy, các mẫu lặp đi lặp lại chưa thấy có mẫu nào sáng tạo cả thành ra nhiều khi mình muốn làm một cái biển Led đẹp cho bắt mắt mà chưa tin tưởng một bên thiết kế nào cả. Thấy nản quá các bác ạ. hôm nay lên đây nhờ các bác em muốn hỏi tìm công ty thiết kế Led quảng cáo chuyên nghiệp? Anh chị nào đang làm dịch vụ hay biết bên nào cung cấp dịch vụ tốt thì mách em với ạ.

Bởi: Hạnh  3.924 xem Đăng: 18/05/2017

Bình luận

Quân kul  621 like

Chia sẻ với bạn, trước mình có dùng dịch vụ thiết kế Led quảng cáo của bên này thấy khá hài lòng sđt đây ạ Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 Biển nhà mình thi công từ năm 2015 đến nay vẫn chạy tốt nên mình thấy bên này họ sử dụng linh kiện đèn Led rất chất lượng. Bạn liên hệ xem sao nhé. Chúc bạn tìm được một đơn vị có sản phẩm tốt!

Re: Hỏi tìm công ty thiết kế Led quảng cáo chuyên nghiệp?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Văn Thành  901 like

Thiết kế được một mẫu Led quảng cáo đẹp, độc cho thương hiệu để gây chú ý, đặc biệt tạo ý nghĩa ngầm hiểu cho khách hàng thì không phải là dễ. Vì vậy đòi hỏi bên thiết kế cần phải có một kỹ năng chuyên môn cao. Chủ thớt lên Google search công ty Ledcf tìm hiểu bên này xem sao nhé. Chúc bạn sớm tìm được dịch vụ ưng ý.

Re: Hỏi tìm công ty thiết kế Led quảng cáo chuyên nghiệp?

 Giang  403 like

Bạn @Văn Thành cũng dùng dịch vụ bên này rồi à. Tháng trước mình cũng nhờ bên này thiết kế cho mình một mẫu Led cho nhà hàng lẩu mới mở thấy mẫu cũng đẹp còn độ bền chưa nói trước được.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi tìm công ty thiết kế Led quảng cáo chuyên nghiệp?
5 (100%) 25 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *