Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Hỏi địa chỉ cửa hàng đèn Led liền dây uy tín?


Chào A/C, em đang cần mua một số lượng lớn đèn Led để phục vụ công việc nhưng do mới làm nên chưa biết địa chỉ cửa hàng đèn Led liền dây uy tín nào. Vậy anh chị ai biết cửa hàng bán đèn Led liền dây uy tín thì giới thiệu cho em với ạ.

Hỏi địa chỉ cửa hàng đèn Led liền dây uy tín?

Câu hỏi

Chào anh chị, em đang cần mua một số lượng lớn đèn Led để phục vụ công việc nhưng do mới làm nên chưa biết địa chỉ cửa hàng đèn Led liền dây uy tín nào. Vậy anh chị ai biết cửa hàng bán đèn Led liền dây uy tín thì giới thiệu cho em với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Dương Anh 35.240 xem Đăng: 23/05/2017

Bình luận

Hữu Ðạt 3.148 like

Chào em, hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đèn Led liền dây nhưng chỉ có số ít là cửa hàng uy tín. Nếu em đang cần tìm địa chỉ cửa hàng đèn Led liền dây uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Sau đây là những hình ảnh đèn Led mà công ty cung cấp mời em tham khảo:
Re: Hỏi địa chỉ cửa hàng đèn Led liền dây uy tín?


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp:

Tiến Hoạt 820 like

Ah bạn cho mình hỏi là cửa hàng đèn Led liền dây của bạn ở địa chỉ nào vậy, để mình ghé qua.


Phương Trinh 380 like

Minh lam trong nghe co lien quan den den Led rat lau roi nen co biet vai dia chi cua hang Led lien day uy tin, neu ban bao can thi nhan tin cho minh nhe!


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Đánh giá bài viết


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *