Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Xin danh sách cửa hàng kinh doanh Led hắt


Chào mọi người, em đang cần danh sách cửa hàng kinh doanh Led hắt để phục vụ công việc của mình. Vậy anh chị ai có danh sách cửa hàng kinh doanh Led hắt thì chia sẻ cho em với ạ.

Xin danh sách cửa hàng kinh doanh Led hắt

Câu hỏi

Chào mọi người, em đang cần danh sách cửa hàng kinh doanh Led hắt để phục vụ công việc của mình. Vậy anh chị ai có danh sách cửa hàng kinh doanh Led hắt thì chia sẻ cho em với ạ. Em đang cần gấp!

Bởi: Diệu Hiền 37.050 xem Đăng: 09/03/2017

Bình luận

Kim Tuyết 3.585 like

Chào em, tôi đã gửi cho em danh sách cửa hàng kinh doanh Led hắt tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận qua gmail. Em kiểm tra lại xem có chưa nhé, nếu em cần gì về đèn Led thì có thể liên hệ với tôi qua Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209. Và sau đây là một số sản phẩm đèn Led mà công ty tôi kinh doanh, mời em tham khảo:
Re: Xin danh sách cửa hàng kinh doanh Led hắt


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp:

Quang Hải 806 like

Mình cũng đang cần danh sách cửa hàng kinh doanh Led hắt, các bạn có thì gửi qua cho mình với.


Minh Hoàng 384 like

Toi biet mot so cua hang kinh doanh Led hat uy tin tai Ha Noi, ai can thi lien he voi toi nhe!


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Xin danh sách cửa hàng kinh doanh Led hắt
5 (100%) 12 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *