Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Hỏi xin số điện thoại đại lý Led hắt uy tín tại miền Bắc


Chào anh em, tôi đang cần số điện thoại đại lý Led hắt uy tín tại Miền Bắc để phục vụ công việc của mình, vậy ae nào biết đại lý Led hắt uy tín tại khu vực miền Bắc thì giới thiệu cho tôi với.

Đại lý Led hắt

Câu hỏi

Chào anh em, tôi đang cần số điện thoại đại lý Led hắt uy tín tại Miền Bắc để phục vụ công việc của mình. Nhưng trước đây tôi chưa làm về đèn Led hắt nên không biết đại lý Led hắt uy tin nào, vậy ae nào biết đại lý Led hắt uy tín tại khu vực miền Bắc thì giới thiệu cho tôi với. Cảm ơn AE!

Bởi: Ðắc Trọng 22.812 xem Đăng: 11/05/2017

Bình luận

Thanh Hà 2.049 like

Chào bác, theo tôi được biết thì công ty LEDCF Việt Nam là công ty có nhiều đại lý Led hắt uy tín ở khắp cả nước, Bác có thể liên hệ qua Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 xem sao.
Re: Hỏi xin số điện thoại đại lý Led hắt uy tín tại miền Bắc


Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp:

Hữu Khanh 901 like

Mình thường xuyên dùng Led hắt nên biết một đại lý Led hắt uy tín, bạn có thể liên hệ qua số 0983.838.209.


Thanh Long 330 like

Ban co the len cac cong cu tim kiem la ra so dien thoai dai ly Led hat uy tin ngay!


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi xin số điện thoại đại lý Led hắt uy tín tại miền Bắc
5 (100%) 18 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *