Lê Trí

Lê Trí

Hỏi xin bảng báo giá đèn Led cho cửa hàng biển hiệu quảng cáo?


Tình hình là em mới đi học nghề làm biển hiệu quảng cáo về xong. Sắp tới em có chuẩn bị ít vốn mở một cửa hàng chuyên thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo ở quê. Hôm nay em mạo muội lên đây hỏi xin bảng báo giá đèn Led cho cửa hàng biển hiệu quảng cáo? Anh chị em trên diễ đàn đèn Led biết ai hay chỗ nào chuyên cung cấp đèn Led cho các công ty làm biển hiệu thì cho em xin contac với ạ.

Xin bảng báo giá đèn Led cho cửa hàng biển hiệu quảng cáo?

 

 

Câu hỏi

Chào các bác, tình hình là em mới đi học nghề làm biển hiệu quảng cáo về xong. Sắp tới em có chuẩn bị ít vốn mở một cửa hàng chuyên thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo ở quê. Mọi thứ chuẩn bị xong đầy đủ cả rồi, em chỉ thiếu nguồn nhập đèn Led nữa là ổn. Hiện nay thì biển đèn Led đang rất được ưu chuộng, nên em thấy mảng này tiềm năng phát triển. Hôm nay em mạo muội lên đây hỏi xin bảng báo giá đèn Led cho cửa hàng biển hiệu quảng cáo? Anh chị em trên diễ đàn đèn Led biết ai hay chỗ nào chuyên cung cấp đèn Led cho các công ty làm biển hiệu thì cho em xin contac với ạ. Mới vào nghề nên mong muốn tìm được bên nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng và giá hạt rẻ nhất ạ. Em cám ơn các bác!

Bởi: Việt  2.502 xem Đăng: 12/06/2017

Bình luận

Tấn  449 like

Xin bảng giá đèn Led mua sỉ cho cửa hàng biển hiệu quảng cáo thì liên hệ đơn vị Công ty LEDCF Việt Nam 0983.838.209 mình làm bên sự kiện cũng hay đặt hàng bên này. Có nhiều mẫu mã, giá cả cũng ok, được cái chất lượng tốt với giao hàng nhanh.

Re: Hỏi xin bảng báo giá đèn Led cho cửa hàng biển hiệu quảng cáo?

Tham khảo một số mẫu đèn Led đẹp

Lĩnh  397 like

Làm biển đèn Led là bắt mắt nhất nhưng sản phẩm hay bị lỗi, mình góp ý bạn nên tìm bên nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt để làm việc. Vừa tốt cho khách hàng, vừa tốt cho bên thi công sau này đỡ phải bảo trì mà lại có uy tín với khách hàng.

Re: Hỏi xin bảng báo giá đèn Led cho cửa hàng biển hiệu quảng cáo?

 Thịnh  351 like

Hàng điện tử này chủ yếu là hàng Trung Quốc thôi, lấy đâu ra hàng chất lượng tốt hả @Lĩnh. Làm hàng tốt cho khách thì toàn lỗ thôi.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐÈN LED

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐÈN LED LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Congdongled.com là diễn đàn led nơi giao lưu chia sẻ thông tin đèn LED lớn nhất Việt Nam .Nơi bạn có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về cách sử dụng đèn LED. Tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của công ty, cửa hàng mình hoặc mua bán bất ký sản phẩm nào trên diễn đàn đèn led.Với việc cán mốc hơn 500.000 thành viên, diễn đàn Congdongled đang là kênh diễn đàn về đèn LED lớn nhất Việt Nam. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích và giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới tất cả khách hang trong nước và quốc tế.Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện websie để giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khát khao chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn . Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: congdongled.com@gmail.com( chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được sự góp ý của các bạn).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gửi phản hồi qua Mail cho diễn đàn

Hỏi xin bảng báo giá đèn Led cho cửa hàng biển hiệu quảng cáo?
4.8 (95.79%) 19 vote[s]


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *